Tuổi Đinh Mão sơn nhà màu gì phát tài lộc

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Phong thủy không chỉ cần thiết đối với kiến trúc xây dựng ngôi nhà mà nó còn đặc biệt quan trọng đối với việc sơn nhà. Màu sắc nói chung và mà sơn tường nhà nói riêng là một yếu tố quan trọng để tạo lên được những điểm nhất cũng như những thuận lợi may mắn đối với gia chủ.

Công ty sơn Roxo
không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng mà chúng tôi còn cung cấp, tư vấn miễn phí cho những khách hàng lựa chọn được màu sơn hợp với vận mệnh của chủ nhà.


Điều đó đặc biệt quan trọng cho quá trình thăng tiến cũng như may mắn, sức khỏe của chủ nhà trong phong thủy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề tuổi Đinh Mão sơn nhà màu gì? để các bạn tham khảo.

Những điều cần biết về tuổi Đinh Mão


Tuổi Đinh Mão là những người được sinh vào những năm 1927, 1987 đây là những năm sinh tính theo năm âm lịch được gọi là tuổi Đinh Mão. Người có tuổi Đinh Mão là những người thuộc mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa Lửa trong lừa.

Sau khi quá trình xây dựng ngôi nhà của người tuổi Đinh Mão được hoàn thiện, điều chúng ta cần làm đó là lựa chọn được những màu sơn cũng như những hãng sơn chất lượng. Lựa chọn được màu sơn phù hợp với sở thích màu sắc và hợp tuổi đó là vấn đề không đơn giản.

Những người có tuổi Đinh Mão có thể lựa chọn màu sơn khá đơn giản. Chỉ cần bạn đáp ứng được những yếu tố như đẹp màu sắc sáng và có không khí ấm cúng là có thể đưa ra màu sắc tổng thể của ngôi nhà. 

Khách hàng cần lựa chọn những màu sơn nhà theo mệnh hỏa và mỗi một phòng trong căn nhà một màu sắc khác nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó.

Đối với những màu sắc của những căn phòng riêng thì chúng ta lựa chọn màu theo tuổi của từng người sở hữu, còn đối với những không gian như phong khách các bạn cần lựa chọn màu sắc theo màu của chủ nhà.

Phòng ngủ của 2 vợ chồng thì cần kết hợp màu sắc theo tuổi của cả 2 vợ chồng để cuộc sống hôn nhân trở nên êm ấm, hạnh phúc.

Đối với không gian phòng thờ cúng, bạn cần lựa chọn những tông màu ấm cũng mang nét thanh tịnh, không nên sử dụng những màu sắc sặc sỡ.

Màu sắc sặc sỡ bạn có thể sử dụng trong không gian phòng của con trẻ nhỏ hoặc kết hợp với các màu tạo điểm nhấn trong căn phòng. Phòng ăn thường được kết hợp với nhà bếp. Thông thường là màu sắc sáng hoặc màu theo phòng khách.

Màu sắc tương sinh tương khắc của người tuổi Đinh Mão


Để có thể mang đến những thuận lợi về sức khỏe và đường công danh cũng như phòng tránh được những đen đủi do những ảnh hưởng xấu khi lựa chọn màu sắc không hợp với vận mệnh. Các bạn tuổi Đinh Mão cần biết được những màu sắc tương sinh, tương khắc của mình để có lựa chọn phù hợp.

Màu tương sinh với tuổi Đinh Mão


Tuổi Đinh Mão thuộc hành Hỏa nên việc lựa chọn màu sắc sơn phù hợp với tuổi cần dựa vào sự tương sinh tương hỗ của các hành với bản mệnh của mình. Bạn có thể lựa chọn cho mình những màu sắc chủ đạo như màu xanh lá, xanh cỏ cây, màu xanh lục, màu tím đặc biệt là màu hồng, màu cam….

Những gam màu mang lại nhiều sự hỗ trợ cho sự phát triển của người tuổi Đinh Mão. Màu sắc trên vừa hỗ trợ bạn trong cuộc sống, lại là những màu sắc tạo được điểm nhấn và sự thu hút về tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

Màu tương khắc của tuổi Đinh Mão:

Với người có năm sinh ĐInh Mão, tốt nhất các bạn nên tránh những tông màu tối như màu đen, xanh nước vì những màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy thì sẽ khắc Hỏa. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến người mệnh Hỏa và thường mang đến những điều không tốt.

Tầm quan trọng của lựa chọn màu sắc sơn nhà theo vận mệnh


Như chúng ta đã biết, lựa chọn màu sắc hợp vận mệnh đó là điều mà luôn mang đến những điều tốt lành cho chủ nhà và những người sinh sống trong ngôi nhà. Tuy nhiên việc quá lạm dụng màu sắc trong không gian ngôi nhà cũng không tốt.

Sau khi hiểu rõ về những màu tương sinh tương khắc của người tuổi Đinh Mão, các bạn có thể nghiên cứu thêm về vấn đề ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định tuổi Đinh Mão sơn nhà màu sắc đẹp hợp với mệnh, hợp với phong thủy để có cái nhìn rõ ràng hơn về phong thủy.

Ngũ hành phản sinh:

Tương sinh là quy luật phát triển của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá có thể mang đến những điều không tốt. Điều này cũng tương tự như sự kết hợp qua nhiều màu sắc tương sinh sẽ mang đến những màu sắc không hài hòa, phản tác dụng. Đó là nguyên nhân có sự phản sinh trong ngũ hành.

Nguyên lý của ngũ hành phản sinh đó là:

Kim cần có thổ sinh nhưng thổ quá nhiều sẽ chôn vùi đi kim. Thổ cần có Hỏa sinh nhưng Hỏa quá nhiều sẽ đốt cháy Thổ, Hỏa cần có Mộc nhưng Mộc quá nhiều sẽ làm kìm hãm sự phát triển của Hỏa. Mộc cần có Thủy những Thủy nhiều quá có thể làm trôi đi vượng khí của Mộc. Thủy cần có Kim nhưng Kim quá nhiều sẽ đâm vào Thủy.

Ngũ hành phản khắc:

Trái ngược với quy luật phản sinh, ngũ hành phản khắc là một hành bị khắc nhưng do lựa của nó quá lớn sẽ làm cho hành khắc nó đã không thể khắc được mà còn có thể làm tổn thương gây phản khắc.

Mua sơn hợp tuổi Đinh Mão chất lượng cao ở đâu?


Công ty sơn Roxo
là đơn vị có thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất các sản phẩm sơn có độ bám dính cao cũng như màu sắc sơn đa dạng. Đặc biệt là những dòng sơn như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ, sơn ánh kim,...Đáp ứng được màu sắc yêu thích của khách hàng cũng như phù hợp với vận mệnh để mang đến những lợi ích cho chủ nhà và người thân sinh sống trong gia đình.

Khách hàng có nhu cầu thi công cũng như có mong muốn lựa chọn được những màu sắc phù hợp với những màu sắc phù hợp với sở thích và màu sắc hợp với vận mệnh chủ nhà. Các bạn có thể liên hệ với công ty sơn Roxo để nhận được những tư vấn miễn phí theo địa chỉ sau:Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]