Tuổi Canh Thân sơn nhà màu gì để kích tài lộc

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Thi công sơn nhà là một công đoạn quan trọng, có vai trò làm tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng cần biết được tuổi Canh Thân sơn nhà màu gì để để lựa chọn được những màu sơn phù hợp với vận mệnh. Điều đó sẽ làm cho các bạn tuổi Canh Thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho sự phát triển đường công danh sự nghiệp.

Để mang đến những kiến thức sâu rộng về màu sắc của sơn phù hợp với phong thủy chúng ta có thể tìm hiểu qua công ty sơn Roxo. Đây là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm sơn chất lợp hợp phong thủy đến với khách hàng.

Đặc điểm người tuổi Canh Thân


Những người tuổi Canh Thân đó là những người có năm sinh 1920, 1980 thuộc mệnh Mộc. Sau khi thi công sơn gia chủ tuổi Canh Thân mới bắt đầu lựa chọn những hãng sơn và chọn lựa những màu sơn phù hợp với màu sơn hợp mệnh của mình.

Màu tương sinh của tuổi Canh Thân:

Áp dụng đúng luật phong thủy để lựa chọn màu sắc cho gia chủ tuổi Canh Thân sẽ rất khó và ít người sử dụng. Bởi những người tuổi Canh Thân là những người có mệnh Mộc, Thủy sinh mộc mà màu đại diện cho mệnh Thủy đó chính là những màu sắc đen nên sẽ có ít người sử dụng tông màu đen để thi công sơn nhà của mình. Những tông màu đen chỉ thường được sử dụng để trang trí, tại nên những điểm nhấn.

Bạn có thể sử dụng những màu xanh lá cây, màu xanh lá cây chính là màu xanh biểu tượng cho sự hi vọng. Đây cũng là những màu sắc phù hợp với bản mệnh và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tuổi Canh Thân. Người tuổi Canh Thân cũng nên lựa chọn những màu xanh rêu, màu xanh lông vàng, xanh cốm, xanh nõn chuối…

Màu tương khắc của tuổi Canh Thân:

Người tuổi Canh Thân cần tránh sử dụng những màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho những người mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Nếu các bạn yêu thích màu trắng thì bạn chỉ chỉ nên kết hợp những màu sắc đó vào những để thêm vào các hoạ tiết trang trí để giảm đi những sự tương khắc của màu sắc với mệnh cũng như thỏa mãn được nhu cầu sử thích màu sắc của bản thân. Bạn có thể kết hợp màu trắng và đen cho màu sơn nhà của mình để mang đến sự nổi bật cho không gian ngôi nhà của bạn.

Hướng dẫn sơn phòng khách cho người tuổi Canh Thân

Phòng khách chính là không gia rộng lớn, có thể nói đây chính là không gian đại diện cho toàn bộ tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Bởi lượng khách đến tham quan phòng khách này lớn nhất trong tổng kết cấu xây dựng của ngôi nhà. Chính bởi vậy bạn cần lựa chọn những màu sắc phù hợp với tuổi của mình mà cần phải đáp ứng được những màu sắc đó phù hợp với mệnh của người tuổi Canh Thân

Đối với những chủ nhà tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc nên chúng ta cần lựa chọn màu sơn phòng khách như những tông màu xanh, đây sẽ được sử dụng làm tông màu chủ đạo cho ngôi nhà của bạn. Để mang đến những sự đa dạng về màu sắc cho không gian phòng khách chúng ta có thể lựa kết hợp những màu sắc xanh với độ đậm nhạt khác nhau.

Ngoài việc lựa chọn màu sơn phù hợp với mệnh của tuổi Canh Thân chúng ta cũn  nên chú ý đến các thiết kế trang trí. Khi lấy gam màu chủ đạo là xanh lá cây chúng ta có thể kết hợp những màu sắc như đen, trắng, cam vàng cho các chi tiết trang trí trong phòng sẽ khiến cho khách tới chơi nhà có những án tượng.

Chọn màu sơn phòng ngủ hợp tuổi Canh Thân


Màu sơn phòng ngủ
tuy không có nhiều người tham quan, ra vào nhưng đây lại là không gian quan trọng, ảnh hưởng tới giấc ngủ cũng như sự êm ấm của vợ chồng chủ nhà. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho phòng ngủ sẽ màn đến những giấc ngủ sâu giấc, yên bình và màu sắc phù hợp đó chính là những tông màu xanh lam, màu của bình an hạnh phúc.

Màu xanh lam có thể điều hòa được những luồng năng lượng có trong không gian phòng ngủ. Loại bỏ những nguồn năng lượng xấu cũng như duy trì năng lượng tốt. Mang đến không gian thoáng đãng bình yên luôn đón nhận được sự ấm cúng, tran hòa hạnh phúc yêu thương của vợ chồng.

Hơn nữa việc sử dụng những màu sơn phù hợp với tuổi Canh Thân còn đem lại tai lộc may mắn, sử dụng màu xanh lam trong không gian phòng ngủ có ý nghĩa con đàn cháu đống gia đình hạnh phúc đối với những gia chủ tuổi Canh Thân.

Mua sơn hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân ở đâu


Các bạn có thể thấy trên thị trường có rất nhiều cơ sử dụng cấp các sản phẩm sơn. Tuy nhiên mỗi nơi cung cấp đều có chất lượng không giống nhau. Ngoài vấn đề hợp phong thủy sơn nhà cũng rất quan trọng các sản phẩm sơn chất lượng có độ bám dính cao cũng như độ bóng mịn của sản phẩm sơn.

Các sản phẩm sơn của công ty sơn Roxođáp ứng những yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ, độ bền sản phẩm để mang đến sự an tâm sử dụng của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh những dòng sơn chất lượng cao như: sơn nước, sơn giả gỗ, sơn nhũ, sơn ánh kim,...chúng tôi tin có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn những sắc màu phù hợp nhất.

Các bạn có nhu cầu thi công sơn nhà chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]