Tiết lộ những màu sơn nhà hợp tuổi Mùi thu hút tài lộc mới nhất

SonRoXo-Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ

Sơn nhà hợp với vận mệnh mang lại rất nhiều lợi ích, may mắn cho gia chủ. Ngược lại, việc sơn nhà với những màu sơn cần kiêng kỵ sẽ mang đến sự nguy hiểm, khó khăn, không thuận lợi,...trong công việc, tình duyên,.... Bài viết này, công ty SonRoxo chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn biết rõ hơn về màu sơn nhà phù hợp tuổi Mùi để các bạn cùng tham khảo.

Màu sơn nhà hợp tuổi Tân Mùi


Tuổi Tân Mùi là những người sinh năm 1991, thuộc mệnh Thổ nên màu vàng chanh, vàng nâu, nâu đồng, nâu đất sẽ mang đến may mắn.


Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi:

Vì Hỏa sinh Thổ cho nên tuổi Tân Mùi hợp với màu đỏ, hồng, tím. Đây chính là màu tương hợp, tương trợ cho bản mệnh của bạn.

Màu tương khắc của tuổi 1991:

Trong ngũ hành, Mộc khắc Thổ cho người sinh năm Tân Mùi không nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh ngọc trong màu sơn nhà, màu xe hay màu trang phục,… vì đây sẽ là những màu xung khắc, gây ảnh hưởng xấu, khó khăn cho người tuổi này.


Bạn nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991. Bởi việc này có thể gây ảnh hưởng xấu đến tài vận cũng như cuộc sống hôn nhân, gia đình của bạn.

Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1991: Bạn nên chọn những màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Đối với tuổi Tân Mùi, màu sơn phòng khách, phòng bếp thích hợp nhất là màu: vàng chanh, vàng nâu, nâu đồng, nâu đất là màu bản mệnh, hay màu màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa sinh Thổ.


Để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Tân Mùi, đặc biệt chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.


Màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Mùi


Màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Mùi 1967 chính là những gam màu bản mệnh hay màu tương sinh với mệnh Thủy.

Màu sơn nhà thường tượng trưng cho tính cách của chủ nhà. Chính vì như vậy, chọn màu sơn hợp tuổi sẽ mang đến thành công cũng như những thuận lợi hơn trong tương lai. Có nhiều màu sơn hợp tuổi Đinh Mùi, do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng khách, đồ nội thất cho tuổi 1967 những màu yêu thích và phù hợp.


Màu sơn phòng khách:

Người mệnh Thủy có thể chọn màu sơn nhà phòng khách theo hai tông trắng, đen tạo nên sự đơn giản mà tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng. Với sự kết hợp với những đồ nội thất với gam màu ấn tượng sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian mà vẫn không mất đi sự hài hòa giữa tương sinh và tương khắc.


Màu sơn phòng ngủ:

Chọn màu trắng sữa hay màu xanh nước biển cho phòng ngủ cũng không phải là ý kiến tồi. Tuy nhiên, màu phòng ngủ cần được xem xét trên cả tuổi vợ và tuổi chồng, sau đó mới sắp xếp màu sắc trung hòa giữa cả hai để tạo sự hòa hợp, đem lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bạn nên chọn gam màu nhẹ nhàng dễ chịu cho mắt, đem lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.


Màu sơn phòng bếp:

Màu phòng bếp nên lựa chọn cùng tông màu với phòng khách để tạo sự thống nhất màu trong căn nhà do bếp và phòng khách hay thông nhau để tạo không gian thoải mái, tiện lợi hơn.

Màu sơn nhà hợp tuổi Ất Mùi


Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015 thuộc mệnh Kim. Để có sự hòa hợp nhất, những người tuổi này nên lựa chọn những màu sắc theo tuổi chủ nhà cũng như theo không gian từng căn phòng của ngôi nhà.


Màu tương sinh của tuổi Ất Mùi:

Tương sinh của mệnh Kim theo ngũ hành là hành Thổ vì Thổ sinh Kim. Nên tông màu vàng là tông màu gia chủ lấy làm chủ đạo trong việc chọn màu sơn nhà theo tuổi. Ngoài tông màu tương sinh làm chủ đạo thì tông màu trắng cũng được người tuổi Ất Mùi chọn lựa trong việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy.


Màu tương khắc của tuổi Ất Mùi:

Nếu bạn sinh năm Ất Mùi, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Ất Mùi. Nếu có lỡ thích những tông màu này thì nên phối kết hợp với các gam màu chủ đạo là tốt nhất.

Màu sơn nhà cho người tuổi Kỷ Mùi


Người tuổi Kỷ Mùi là những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa. Các màu tương sinh với người tuổi Kỷ Mùi có thể kể đến là các màu xanh lam, màu xanh cốm, màu xanh nõn chuối, màu xanh lông gà con, màu xanh cốm nhạt, màu trắng ánh xanh. 


Gia chủ Kỷ Mùi cũng có thể sử dụng các màu như: màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen, màu phớt hồng, màu phấn hồng để trang trí cho nhà của mình. Gia chủ cần tránh sử dụng các màu tương khắc như màu đen hay màu xanh dương.

Công ty sơn Roxo - Sơn hợp phong thủy chất lượng cao


Công ty sơn Roxo là đơn vị có nhiều thành tựu trong lĩnh vực sản xuất, sơn. Nhiều năm qua công ty đã cung cấp ra thị trường với những dòng sơn chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều vùng miền trên cả nước.


Các sản phẩm sơn chất lượng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại cùng sự áp dụng các biện pháp khoa học tiên tiến. Chúng tôi, đã mang đến sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc của sơn, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về màu sắc phù hợp với sở thích, vận mệnh.


Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn chất lượng cao hợp phong thủy của chúng tôi xin hãy liên hệ theo địa chỉ sau: 


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]