'' Tiết lộ '' màu sơn nhà hợp người tuổi Sửu

Sơn Roxo - Nhà sản xuất sơn nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gô


Trong phong thủy nói chung và phong thủy lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi sửa nói riêng là vấn đề có vai trò rất quan trọng. Lựa chọn màu sơn phù hợp mang đến nhiều lợi ích rất to lớn và ngược lại sử dụng những màu sắc tương khắc sẽ ảnh hưởng xấu tới gia  chủ.

Hãy cùng công ty sơn Roxo tìm hiểu về màu sơn nhà hợp tuổi Sửu trong bài viết này nhé.

Những điều cần biết khi lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi sửu


Để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp các bạn cần hiểu rõ hơn về các lợi ích cũng như những năm sinh của người tuổi sửu tương ứng.


Theo kiến thức phong thủy phương Đông, việc lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của bạn là một điều rất cần thiết. Nếu màu ngôi nhà phù hợp với mệnh của chủ nhà thì có thể mang đến những điều tốt lành và may mắn cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình. 


Nếu vô tình, vì không hiểu biết hay sự tình cờ lựa chọn những màu sắc không phù hợp, nghiêm trọng hơn là lựa chọn phải những màu sắc tương khắc sẽ mang đến những tác động xấu cho gia chủ như gặp phải những bệnh tật nghiêm trọng, kinh tế gia đình trở lên kém phát triển dần dần lụi tàn.


Những người tuổi Sửu và năm sinh tương ứng: Chủ nhà tuổi sửu sinh năm 1949  (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu)...Để lựa chọn được màu sơn phù hợp với những người tuổi Sửu bạn cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc để lựa chọn những màu sắc hợp mệnh cũng như tránh những màu sắc kiêng kỵ mang đến những tác hại xấu cho gia chủ.

Lựa chọn màu sơn nhà cho tuổi kỷ sửu


Người tuổi kỷ sửu là những người sinh năm 1949 thuộc mệnh Hỏa. Do đó chủ nhà nên lựa chọn sơn nhà màu xanh lá thuộc Hành Mộc. Như vậy sẽ giúp cho chủ nhà gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, thành công trong cuộc sống và sự êm ấm hạnh phúc của gia đình.


Người tuổi Kỷ Sửu có thể sử dụng những màu sơn nhà như màu đỏ, hồng, cam tím thuộc những màu của mệnh Hỏa, tốt cho gia đình về mọi mặt nhưng các màu này thường mang đến sự nổi bật quá, cũng như cảm thấy nóng khi sống trong không gian. Ban nên giảm tông màu này xuống cho những màu này nhạt xuống để phù hợp nhất.


Cuối cùng gia chủ Kỷ Sửu không nên sử dụng những màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy để tài vận, công danh sự nghiệp không bị những ảnh hưởng xấu dẫn đến sự sa sút về kinh tế cũng như bệnh tật.


Lựa chọn màu sơn nhà cho tuổi Tân Sửu


Gia chủ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là những người thuộc mệnh thổ vì vậy mà bạn nên chọn những màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa như vậy sẽ giúp gia đình phát tài phát lộc, công danh sự nghiệp. Bạn cũng nên làm cho những màu đó nhạt đi để phù hợp với không gian sống của ngôi nhà.


Ngoài ra, những người sinh năm 1961 cũng có thể sử dụng những màu nâu và sẫm là những màu của Thổ cũng mang đến những lợi ích lớn cho chủ nhà.


Tuy nhiên, những điều bạn cần chú ý đó là không nên sử dụng những màu xanh lá cây, thuộc vào hành Mộc vì Mộc Khắc thổ. Để giúp cho gia đình không bị mất mát về tiền bạc, về sức khỏe và mất đi sự hạnh phúc của gia đình.

Lựa chọn màu sơn nhà cho tuổi Quý Sửu


Những người có tuổi Quý sửu là những người sinh năm 1973 thuộc mệnh mộc. Nên chủ nhà nền lựa chọn những màu xanh dương thuộc Thủy vì Thủy sinh Mộc. Hoặc là màu xanh lá cây như thế sẽ giúp gia chủ luôn giàu có vạn sự như ý.


Những người sinh năm 1973 b thuộc hành Kim, vì Kim khắc chế Mộc sẽ tránh cho chủ nhà không bị mất mát tiền bạc, gặp những bệnh tật và thất bại trong cuộc sống.

Lựa chọn màu sơn nhà cho tuổi Ất Sửu


Người tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1985 là người mệnh Kim, do đó gia chủ nên lựa chọn những màu sơn như màu nâu, vàng sẫm thuộc Thổ hoặc trắng như thế sẽ giúp cho gia chủ nhà luôn gặp may mắn trong cuộc sống, giàu sang phú quý, mạnh khỏe sống lâu phúc lộc cho gia đình.


Người tuổi Ất Sửu không nên sơn nhà màu đỏ, hồng cam tím thuộc hành Hỏa để tránh những điều không may ảnh hưởng đến cuộc sống của chủ nhà.


Lựa chọn màu sơn nhà cho tuổi Đinh Sửu


 Người sinh năm 1997 là những người tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, Phù hợp với những màu sơn nhà như màu trắng thuộc hành Kim, xanh dương thuộc Thủy để mang lại những điều may mắn cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình.


Những người tuổi Đinh Sửu cần tránh lựa chọn những màu sơn nhà như màu nâu, những màu sẫm để gia đình có sức khỏe dồi dào, phúc lộc thọ trong gia đình.

Cung cấp các màu sơn hợp tuổi Sửu


Công ty sơn Roxo là đơn vị sản xuất và cung cấp ra nhiều loại sơn chất lượng nhất trên địa bàn Hà nội cũng như quy mô hoạt động của công ty lớn cùng các hệ thống phân phối sản phẩm sơn của công ty trải dài trên cả nước đáp ứng hết những yêu cầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng.


Với những nghiên cứu và áp dụng các biện pháp sản xuất sơn tiên tiến mang đến sự đa dạng về màu sơn cũng như chất lượng sơn hợp với phong thủy người tuổi Sửu. Để khách hàng có sự thoải mái trong lựa chọn màu sơn cũng như an tâm khi sử dụng công ty chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành cho các loại sản phẩm sơn.


Để sử dụng nhữ mẫu sơn hợp tuổi sửu với chất lượng cao, màu sắc bắt mắt các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]