Sơn nhà màu gì phát tài lộc nhất cho tuổi Tân Dậu?

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Màu sắc luôn là những yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế và thi công xây dựng nhà ở. Chính vì vậy, để lựa chọn được một màu sắc phù hợp với phong thủy và vận mệnh của mình luôn là những vấn đề mà các gia chủ đặc biệt quan tâm trong lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Thực chất việc lựa chọn màu sắc không quá khó khăn, bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút để tìm hiểu nội dung của bài viết dưới đây là bạn có thể trở thành chuyên gia phong thủy, giải quyết được câu hỏi tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì? Nội dung bài viết được công ty sơn Roxo - Đơn vị nổi tiếng về chất lượng và sự đa dạng của màu sơn chia sẻ.

Những người tuổi Tân Dậu


Những người sinh năm dương lịch là năm 1981 được gọi là người tuổi Tân Dậu, người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Khảm Thủy thuộc Đông Tứ mệnh. Thuộc ngũ hành Thạch Lựu mộc tức cây thạch lựu.

Những chủ nhà tuổi Tân Dậu thuộc mệnh mộc nên có thể lựa chọn những gam màu theo bản mệnh của mình là các gam màu xanh lá cây. Để tránh những sự nhàm chán, đơn điệu về màu sắc bạn có thể lựa chọn những màu sắc như xanh dương, đen...Theo bản mệnh Thủy cũng sẽ đem lại nhiều may mắn bởi theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc.

Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sơn nhà thì chủ nhà tuổi Tân Dậu cần phải tránh những tông màu thuộc hành kim như những màu trắng, các màu ánh kim, xám...Bởi theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc. Chính bởi vậy mà chủ nhà cần tránh những màu này để loại bỏ được những ảnh hưởng xấu, những điều không tốt cho gia đình và bản thân.

Chọn màu sơn nhà đẹp, phát tài lộc cho người tuổi Tân Dậu


Màu nhà đẹp hợp với những người tuổi Tân Dậu không khó, các bạn có thể lựa chọn cũng như tham khảo những màu sắc dưới đây để sử dụng làm màu sơn cho ngôi nhà của mình:

Sơn tường nhà màu xanh lá cây:

Những người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Thổ, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh Thổ như màu xanh lá cây được đánh giá là một gam màu giúp đem lại nhiều may mắn và phát triển tài lộc cho chủ nhà cũng như những người sống trong gia đình.

Việc lựa chọn màu xanh lá cây trong trang trí nhà ở giúp mang đến một không gian đầy thân thiện, tạo nên những sự ấn tượng cũng như là đem đến cảm giác thư thái và tươi mới hơn.

Nếu sử dụng những tông màu xanh khiến bạn cảm thấy nhàm chán vì đơn điệu thì bạn có thể kết hợp và lựa chọn những tông màu đậm nhạt trong bảng màu xanh như xanh lá cây đậm, xanh lá cây nhạt, xanh nõn chuối...Sẽ khiến cho không gian vừa tươi mát và ấn tượng hơn cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những màu của bản mệnh hành Thủy là màu xanh dương. Màu xanh dương vừa hợp phong thủy với tuổi Tân Dậu lại là màu sắc tạo nên những điểm nhấn tươi mới cho không gian sống.

Sơn tường nhà màu xanh lam:

Là một trong những gam màu tương sinh theo mệnh Mộc của gia chủ thì việc sử dụng gam màu xanh dương cũng giúp đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Và việc sử dụng sơn nhà màu xanh lam cũng mang đến những không gian sống tươi mới, thư thái và an bình hơn. Ngoài ra, màu xanh lam cũng mang đến cho không gian sống thoáng đãng, làm tăng diện tích cho không gian.

Những màu tương sinh, tương khắc

Màu tương sinh tuổi Tân Dậu:

Những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, trong ngũ hành tương sinh của tuổi Tân Dậu hành Mộc sẽ là hành Thủy. Ngũ hành tương sinh cũng chính là bản mệnh của tuổi nên khi lựa chọn những màu sơn nhà theo phong thủy.

Lựa chọn những màu sơn nhà theo tuổi thì người tuổi Tân Dậu nên chọn cho mình những màu sắc như màu xanh dương, màu xanh lục, màu xanh ngọc, màu xanh da trời, xanh lam, màu xanh lông gà con, màu xanh nước biển, màu xanh rêu, màu xanh coban, màu xanh lá cây màu xanh đen,, màu đen, màu đen tuyền, màu xanh sông suối. Đây là những gam màu thuộc hai tông màu cơ bản màu đen, màu xanh cây lá trên bảng sơn của các nhà sản xuất đã phân loại rõ để khách hàng lựa chọn.

Màu tương khắc tuổi Tân Dậu:

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên hạn chế hay không nên sử dụng những màu da cam, màu trắng sữa, màu kem sữa, màu kem nhạt, màu trắng ánh vàng, màu trắng ánh xanh kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành kim mà kim thì khắc Mộc.

Nếu tuổi Tân Dậu lỡ yêu thích màu trắng thì nên phối màu sơn này với các màu chủ đạo để tránh gây hiện tượng sản sinh phản khắc trong ngũ hành. Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh tương khắc nêu trên. Trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay phong thủy khách hàng cần quan tâm vấn đề phản sinh phản khắc trong ngũ hành.

Đơn vị cung cấp màu sơn phù hợp với tuổi Tân Dậu


Công ty sơn Roxo là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các mẫu sơn chất lượng nhất, với độ bám dính sơn trên bề mặt cũng như những màu sắc bắt mắt. Với những dòng sơn hàng đầu như:sơn nước, sơn nhũ, sơn ánh kim, sơn giả gỗ,... Giúp cho khách hàng có khả năng dễ dàng lựa chọn những màu sắc theo sở thích và đáp ứng vấn đề phong thủy.

Các sản phẩm sơn của công ty chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành đối với từng loại sản phẩm để mang đến những sự an tâm lựa chọn sản phẩm của công ty. Khách hàng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm sơn chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]