Mệnh thủy hợp màu gì năm 2020 để lựa chọn sơn nhà thích hợp

3 tông màu đặc trưng cần thiết phù hợp với người mệnh thủy

Lựa chọn màu sắc cho không gian quả thực có ý nghĩa quan trọng với nhiều người. Yếu tố phong thủy càng thể hiện sự quan trọng hơn khi lựa chọn màu sắc cho phù hợp bản mệnh, tăng sức khỏe, tài lộc, và không gian sống, sinh hoạt theo mục đích của gia chủ. Trong bài viết này, Roxo chia sẻ 3 tông màu đặc trưng người mệnh thủy có thể sử dụng trong không gian sống.
Tông màu trắng
Trắng là tông màu đại diện cho người mệnh kim. Màu trắng là màu tương sinh hỗ trợ bản mệnh của người mệnh thủy, màu đen, xanh đen.
Tông màu trắng tôn lên vẻ thanh thoát, tao nhã của không gian. Trong yếu tố phong thủy, gia chủ người mệnh thủy sẽ được hưởng sức khỏe, sự an nhiên, sự minh bạch và trong sạch, tránh được nhiều tà khí xâm hại.
Ngoài màu trắng tinh khiết, người mệnh thủy có thể sử dụng màu trắng ngà một chút, đây là yếu tố thực tế để hạn chế việc bẩn, va chạm vào tường trong quá trình sử dụng. Lẽ tất nhiên, trắng tinh khôi vô cùng đẹp.
Tông màu đen, xanh đen (xanh biển)
Xanh đen hoặc đen là những màu phù hợp với người mệnh thủy. Dù vậy, việc sử dụng toàn bộ màu xanh đen, đen cho cả không gian là điều không nên làm. Bạn có thể đan xen những mảng tưởng nhỏ, nổi bật với màu xanh đen hoặc đen để làm không gian độc đáo, cũng như hợp mệnh thủy của bạn.
Tông màu xanh lá cây
Xanh lá cây đại diện cho hệ mộc, cũng là màu phù hợp với người mệnh thủy. Người mệnh thủy khi sống trong không gian có màu xanh lá cây sẽ tạo nên một không khí của thịnh vượng, tài lộc. Họ làm ra của cải, vật chất, và không gian sống của họ hưởng ứng việc đó.
Điều nên làm đối với người mệnh Thủy
Một số gợi ý từ Roxo:
Bạn có thể nhắm tới một số gam màu cụ thể dựa trên 3 tông màu trên, và kết hợp với kiến trúc của công trình, nên để tâm tới:
-Những gam màu đậm cho bờ kè, trụ, đường viền, bề mặt điểm nhấn
-Những gam màu nhạt cho nền, 
-Những điểm lồi, điểm lõm của công trình mà lựa chọn màu phù hợp

Roxo chúc bạn, những người mệnh thủy năm 2020 một năm tài lộc và đầy thành công. Một tổ ấm thật nhiều lộc khí.