Màu Sơn Nhũ có hợp sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc

SonRoXo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ

Người mệnh Mộc sơn nhà màu gì? Tại sao người mệnh Mộc khi sơn nhà phải lựa chọn màu sắc theo phong thủy hợp với người mệnh Mộc?

Khi chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn, yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng. Đôi khi lựa chọn màu sơn không hoàn toàn có thể dựa vào sở thích của bạn. Vì nếu bạn chọn màu sơn yêu thích của mình, nhưng màu sơn lại trái phong thủy thì bạn cũng không nên lựa chọn màu sơn đó.

Nói vậy, vì yếu tố phong thủy là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Phong thủy chi phối đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Không chỉ ảnh hưởng đến chủ nhà, phong thủy của chủ nhà cũng ảnh hưởng đến cả gia đình của họ.

Chính vì thế, khi chọn màu sơn, chủ nhà cần cân nhắc rất kỹ đến màu sơn cho ngôi nhà. Đôi khi sở thích phải tuân theo phong thủy để cuộc sống được bình an mà công việc lại tiến triển và thuận lợi tốt.

Ngũ hành có năm mệnh: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, chi phối đến phong thủy và vận mệnh của bạn.

Hôm nay, hãy cùng SonRoXo tìm hiểu màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc các bạn nhé!

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Để biết bạn sinh năm nào một cách chính xác nhất, hãy sử dụng những cuốn sách Tử vi.

Khi xem sách Tử vi, hãy sử dụng năm sinh theo Âm lịch của bạn để tìm mệnh.

Nếu cẩn thận hơn, hãy sử dụng cả tháng sinh, ngày sinh hoặc thậm chí cả giờ sinh của bạn để tìm được mệnh của mình một cách chính xác nhất.

Những người có mệnh Mộc có năm sinh là: 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003, 2010 – 2011…

Tính cách chung của người mệnh Mộc

  1. Mộc - tức là cây cối, biểu trưng cho sự nối kết sự sống,giống như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Người mệnh Mộc là người thích cách tiếp cận gián tiếp,có nghĩa là tìm sự đồng thuận của mọi người trước khi đi thẳng vào bất cứ vấn đề gì có liên quan đến người khác.

  2. Người mệnh Mộc là những người hòa đồng, chu đáo, hợp tác, sáng tạo, dễ thông cảm với người khác, rộng lượng, hào phóng, giàu trí tưởng tượng. Họ thường xuyên có nhiều ý tưởng mới lạ, tốt bụng, dịu dàng, nhạy cảm và rất dễ khoan dung.

  3. Người mệnh Mộc thường được mọi người yêu mến nhất, so với những người thuộc các cung mệnh khác, vì bản tính họ tử tế, hào phóng và chu đáo của. Người mệnh Mộc đối xử nhân hậu với mọi người và có tình yêu thương với động vật. Đôi lúc tính hào phóng của người mệnh Mộc dường như không có giới hạn. Tuy nhiên, người mệnh Mộc thường có chủ ý như thế vì họ thực sự rất quan tâm đến người khác.

  4. Người mệnh Mộc không phải là người bảo thủ với ý kiến của riêng mình, nhưng họ có trong đầu rất nhiều ý tưởng. Trí tưởng tượng giàu sáng tạo trao tặng người mệnh Mộc khả năng giải quyết vấn đề một cách khôn khéo và  hoặc năng khiếu về một tài năng trong nghệ thuật.

Những màu sơn nhà phù hợp với người mệnh Mộc

Khi chọn màu sơn cho người mệnh Mộc, cần tuân thủ đúng theo quy tắc tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Vì Thủy sinh Mộc, nguồn nước nuôi dưỡng cây cối và Kim khắc Mộc, kim loại dùng để chặt cây.

Chính vì thế, chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc cần đặc biệt tuân thủ những quy định về màu sắc trên.

Ví dụ, người mệnh Mộc nên lựa chọn những gam màu sắc của chính họ như màu xanh lá cây, xanh lục, xanh lá mạ,.. những gam màu này đại diện cho bản mệnh của người mệnh Mộc, đem đến cho những thuận lợi, bình an và may  mắn trong cuộc sống của mình.

Những gam màu xanh tạo cho người mệnh Mộc sự thoải mái và cảm hứng sáng tạo vô cùng tuyệt vời.

Thêm vào đó, người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng những gam màu của mệnh Thủy như  màu đen, màu xanh nước biển, màu da trời, màu xanh thẫm..

Vì Thủy sinh Mộc nên những màu sắc này cũng sẽ tương trợ cho bản mệnh của người mệnh Mộc, đem đến phú quý, bình an và may mắn chi người mệnh mộc.

Người mệnh Mộc tuyệt đối chú ý tránh dùng những màu sắc của mệnh Kim như màu trắng và màu ánh kim. Những màu sắc này không hề tốt cho bản mệnh của người mệnh Mộc. => Mời các bạn xem thêm các sản phẩm sơn trắng tại nhà sản xuất SonRoXo

Roxo - Sơn nhà chuẩn phong thủy

Roxo tự hào là hãng sơn 100% Việt Nam, do bàn tay và trí óc của con người Việt tạo ra.

Sơn nước Roxo đa dạng về chủng loại với cả sơn nước, sơn ánh kim, sơn giả gỗ với hàng nghìn màu sơn như ý cho bạn tha hồ lựa chọn.

Roxo lựa chọn phân khúc khách hàng ở mức cao cấp hoàn toàn, với người thu nhập cao.

Tuy nhiên, Roxo tự hào là hãng sơn RẺ:

Roxo không chọn RẺ trên từng thùng sơn, chúng tôi lựa chọn RẺ trên từng m2 công trình của bạn. Công trình của bạn sẽ đẹp, sẽ bền ngay từ lần đầu sử dụng sơn Roxo.

Với sắc màu diệu kỳ đẹp và hấp dẫn kỷ nguyên sơn nước, sơn ánh kim sẽ đem đến cho ngôi nhà của tốt nhất trên thế giới . Với hơn 20 năm kinh nghiệm ROXO tự hào là đơn vị sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam.

Đến với Roxo là đến với thế giới màu sắc sặc sỡ với hàng ngàn màu sơn cho bạn tha hồ lựa chọn.

Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm sơn chất lượng nhất!

 

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ:

Roxo paint

 Địa chỉ:Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam.

 SĐT: 02433630131

 Email: [email protected]