Màu sơn nhà cho người tuổi Mão

SonRoxo nhà sản xuất sươn nước - sơn ánh kim - sơn giả gỗ

Phong thủy về chọn lựa màu sơn nhà hợp mệnh là một vấn đề có tầm quan trọng rất lớn. Bài viết này công ty sơn Roxo chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về những màu sơn nhà hợp tuổi Mão để các bạn cùng tham khảo nhé.

Ở những bài trước công ty sơn chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về những màu sơn hợp với những người tuổi TÝ, Sửu, Dần… Để mang đến sự tài lộc và may mắn cho gia addinhf và êm ấm hạnh phúc.

Vai trò của lựa chọn màu sơn hợp tuổi mão


Không riêng gì những người tuổi mão mới cần lựa chọn màu sơn hợp tuổi mà đối với những người tuổi khác, mệnh khác. Việc xem tuổi để lựa chọn màu sơn là một điều rất cần thiết.


Lựa chọn được màu sơn phù hợp với tuổi của chủ nhà và cả những người thân trong gia đình có nhiều tác dụng khi mang đến được những điều may mắn trong cuộc sống.


Nếu không lựa chọn màu sắc cẩn thận, không may bạn sử dụng những màu sắc có sự tương khắc với mệnh của mình và người thân trong gia đình sẽ là những điềm xấu ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực đến quá trình thăng quan tiến trức, đường công danh sự nghiệp của chủ nhà và những người thân trong gia đình. Một điều chúng tôi rất ngại nói tới vì mức độ ảnh hưởng khi lựa chọn màu sắc không phù hợp có thể khiến gia đình ly tán, sự nghiệp sụp đổ thất bại.


Vì thế trong những kiến trúc xây dựng và thi công lựa chọn màu sơn người ta đánh giá công đoạn này là công đoạn rất quan trọng để mang đến những điều may mắn, gia đình được an khang thịnh vượng.


Những người tuổi mão như: Tân Mão (1951), Quý Mão (1963), Ất Mão (1975), Đinh Mão(1987), Kỷ Mão(1999)...


Những chuyên gia phong thủy phương Đông lựa chọn màu sắc phù hợp tuổi cần dựa trên phong thủy ngũ hành tương sinh và tương khắc, tương hợp để lựa chọn màu sắc hợp mệnh và màu xấu không hợp mệnh để tránh sử dụng.


Chọn màu sơn nhà cho tuổi Tân Mão


Đối với những người chủ nhà tuổi Tân Mão sinh năm 1951 là những người thuộc mệnh mộc, vì thế chủ nhà nên lựa chọn những màu xanh dương thuộc màu thủy hoặc xanh lá cây thuộc Mộc. Vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc và Mộc hợp với Mộc như thế sẽ giúp cho gia đình luôn gặp được nhiều điều may mắn và an khang thịnh vượng.


Trên đây là những điều nên lựa chọn để hợp mệnh, bạn cũng nên tham khảo những điều không nên, để tránh những điều không may mắn. 


Chủ nhà cũng nên lưu ý không nên sử dụng những màu trắng thuộc kim loại hoặc nâu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Kim khắc chế Mộc và Mộc sinh Hỏa không tốt cho Mộc. Việc này nhằm mục đích tránh cho gia đình mình gặp phải những vận mệnh xấu về sự mất mát tiền bạc, sức khỏe thành viên giảm sút, gia đình tan vỡ…

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Quý Mão


Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 là những người mệnh kim. Do đó chủ nhà nên sơn nhà màu nâu hoặc vàng thuộc hành Thổ hay những màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim vì trong ngũ hành Thổ sinh KIm và hợp Kim như thế sẽ đem lại nhiều may mắn, sự an lành cho gia đình luôn giàu sang phú quý và ấm êm hạnh phúc. => Một số mẫu sản phẩm sơn nước


Tuyệt đối không nên sử dụng những tông màu nổi như màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, những màu đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc Kim và Kim sinh Thủy. Điều đó không tốt cho Kim nếu không gia đình chủ nhà sẽ gặp những bất lợi, làm ăn buôn bán không suôn sẻ dẫn đến kinh tế khó khăn, gia đình lục đục và dễ mắc những bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ và người thân trong gia đình.


Chọn màu sơn nhà cho tuổi Ất Mão


Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 là người thuộc mệnh Thủy vì thế gia chủ nên lựa chọn những màu sơn trắng thuộc Kim hoặc màu xanh nước biển thuộc Thủy vì trong ngũ hành Kim sinh Thủy và Thủy lại hợp Thủy sẽ giúp gia đình làm ăn buôn bán phát đạt, công việc thuận lợi, gia đình luôn khỏe mạnh ấm no.


Chủ nhà cần để ý kiêng kỵ những màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc vì trong ngũ hành tương khắc Thổ khắc chế Thủy và ở ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc lợi  cho Mộc và làm lụi bại Thủy. Để tránh những ảnh hưởng xấu đó làm ảnh hưởng đến sự êm ấm và hạnh phúc của gia đình.


Chọn màu sơn nhà cho tuổi Đinh Mão


Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 là người mệnh hỏa do đó chủ nhà có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp như màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, màu đỏ hồng, cam tím thuộc Hỏa. Điều này sẽ mang đến sự phát triển về đường công danh và sự nghiệp cung như gia đình khỏe mạnh êm ấm.


Chủ nhà cần lưu ý không sử dụng những tông màu khắc với chính mình và người thân trong gia đình. Không nên sử dụng những màu xanh dương hoặc đen thuộc mệnh Thủy. Vì thủ khắc Hỏa. Sẽ rất bất lợi cho chủ nhà cũng như người trong gia đình khi sử dụng những màu sơn này.

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Mão


Những người sinh năm 1999 là người có tuổi Kỷ Mão, thuộc mệnh Thổ rất thích hợp khi sử dụng những màu đỏ, cam, hồng thuộc mệnh Hỏa. CŨng có thể sử dụng những màu nâu, vàng thuộc Thổ để sơn nhà của mình. Mang đến những điều thuận lợi và tốt lành nhất cho người sử dụng.


Chủ nhà cần kiêng không sử dụng những màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc trắng thuộc Kim. Những người tuổi Kỷ Mão sẽ gặp xui xẻo bất lợi khi sử dụng những loại sơn này.

Xem thêm các dòng sản phẩm sơn nước tại cửa hàng chúng tôi 


Đơn vị cung cấp màu sơn nhà hợp tuổi Mão


Công ty sơn Roxo là công ty sơn được kinh doanh và hoạt động với quy mô lớn, cung cấp ra thị trường với sự đa dạng về màu sơn để khách hàng có thể thỏa mãn những nhu cầu lựa chọn màu sắc vừa theo sở thích mà lại hợp với phong thủy chủ nhà.


các sản phẩm sơn Roxo luôn có những sự bảo hành về chất lượng và thời gian sử dụng để các bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]