Lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Tuất nhất 2019

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Công ty sơn Roxo là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn chất lượng. Công ty đã hướng dẫn cho các bạn rất nhiều bài viết về lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Tý, lựa chọn sơn nhà hợp tuổi Mùi, lựa chọn sơn nhà hợp tuổi Dậu. Trong bài viết này, Công ty sơn Roxo tiếp tục giới thiệu cho các bạn các lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Tuất kích tài lộc. Mang đến nhiều thuận lợi và sự may mắn cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình để phát tài lộc. Mang đến những điều tốt lành nhất đến với gia đình chủ nhà tuổi Nhâm Tuất.

Đặc điểm của chủ nhà tuổi Nhâm Tuất


Người Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982, thuộc mệnh Thủy cho nên những màu phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất là những màu đen hay những màu xanh đen. Người thuộc tuổi Nhâm tuất nên lựa chọn những màu đặc trưng hợp với màu sắc của mệnh Thủy.

 Màu tương sinh của tuổi Nhâm Tuất cũng là những màu thuộc mệnh Kim nên chúng ta có thể lựa chọn những màu tương sinh với mệnh của Nhâm Tuất là sử dụng những tông màu trắng hay những màu sáng pha với đen như những màu xám ghi với độ đậm nhạt khác nhau. 

Màu tương khắc là màu của mệnh Thổ vì mệnh Thổ khắc Thủy nên gia chủ thuộc tuổi Nhâm Tuất không nên sử dụng những tông màu có màu sắc ánh kim như những màu vàng kim, vàng đồng hay vàng nhạt để có thể phòng tránh được những tác động xấu khi lựa chọn màu sắc không phù hợp với phong thủy.

Lựa chọn màu sơn phòng khách phù hợp với tuổi Nhâm Tuất


Đối với những không gian phòng khách chủ nhà tuổi Nhâm Tuất nên chọn những màu sắc phù hợp nhất với vận mệnh của mình đó chính là những tông màu xanh ra trời. Ngoài ra, để tránh những sự nhàm chán trong màu sắc sơn nhà các bạn cũng có thể lựa chọn những màu xanh dương cũng như sự kết hợp pha trộn màu sắc theo sự đậm nhạt khác nhau để mang đến những màu mới mẻ, cho không gian tươi mới hợp phong thủy.

Lựa chọn màu xanh dương là những tông màu phù hợp với phong thủy của người tuổi Nhâm Tuất. Mang đến những điều tốt lành về tài vận đến cho những chủ nhà tuổi Nhâm Tuất. Ngoài ra còn mang đến những nét đẹp mang tính thẩm mỹ cao về vẻ bề ngoài long lanh khi sử dụng những màu xanh dương cho ngôi nhà bạn.

Màu xanh dương đem lại lợi ích lớn nhất cho chủ nhà bởi đây là màu sắc phù hợp với phong thủy nhất. Hơn nữa màu xanh dương còn là màu sắc cho khả năng phối hợp màu sắc với các mẫu đồ nội thất dễ dàng. Làm nổi bật lên những đồ nội thất bên trong gia đình.

Lựa chọn màu sơn phòng ngủ hợp tuổi Nhâm Tuất


Ngoài màu xanh dương, để tránh sự nhàm chán bởi sự đồng điệu với màu sơn phòng khách, chủ nhà có thể lựa chọn màu sơn phòng ngủ của mình với những màu sơn phù hợp với tuổi khác như: màu trắng và một số màu sắc ánh kim như màu ghi bạc…

Khi lựa chọn được những tông màu này cho không gian phòng ngủ đều có tác dụng điều hòa tài vận cũng như khả năng loại bỏ những luồng năng lượng xấu xuất hiện trong không gian phòng ngủ. Mang đến sự thoải mái cũng như những điều tốt lành đến cho người sử dụng căn phòng đó.

Ngoài tác dụng mang đến sự thoải mái cho không gian phòng ngủ của bạn, lựa chọn màu sắc vàng còn mang đến sự phát triển cũng như những cơ hội thăng tiến tiền tài công danh được tiến triển thuận lợi. Một điều quan trọng hơn cả đó là những màu sắc đó còn là những màu vô cùng bắt mắt, lôi cuốn những người sử dụng và cả những vị khách đến chơi nhà bởi những nét thẩm mỹ tuyệt vời mà chúng mang lại.

Lựa chọn màu sơn trần nhà phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất


Trần nhà là một hạng mục công trình đóng vai trò quan trọng cho tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Không gian trần nhà là không gian được các vị khách tới tham quan chú ý nhất bởi chúng thường có diện tích lớn trong không gian phòng khách. 

Để mang đến không gian sử dụng trở nên thoáng đãng và rộng rãi cũng như phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Chúng ta nên sử dụng những tông màu xanh sáng như màu xanh dương kết hợp với màu trắng, điều này sẽ rất hiệu quả khi mang lại cảm giác không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn rất nhiều.

Không những vậy, lựa chọn được màu sơn phù hợp với tuổi Nhâm Tuất sẽ mang đến sự phát triển về con đường công danh thuận lợi, công việc được tiến triển suôn sẻ và có nhiều cơ hội để thăng tiến. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn một màu phù hợp hơn cả cho không gian trần nhà đó là màu đen. Màu đen được sử dụng cho không gian trần nhà mang đến sự nổi bật cho cả căn phòng.

Mua sơn chất lượng hợp tuổi Nhâm Tuất ở đâu?


Công ty sơn Roxo là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn với sự đa dạng. Mang đến sự thoải mái khi lựa chọn được những màu sơn phù hợp với tuổi mà vẫn đáp ứng được sở thích của chủ nhà.

Sơn Roxo là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm sơn với độ bám dính cao cũng như độ bóng mịn của chất lượng sơn trên bề mặt tường. Cụ thể với các dòng sơn hàng đầu như: sơn nước, sơn nhũ, sơn ánh kim, sơn giả gỗ,....Các sản phẩm sơn đều có những chính sách bảo hành sản phẩm mang đến sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn sơn của chúng tôi. 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn chất lượng hãy liên hệ theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]