Khám phá những mẫu màu sơn nhà người tuổi Thìn hợp phong thủy

SonRoxo - Nhà sản xuất sơn nước - sơn nhũ - sơn ánh kim

Bính Thìn sinh năm 1916, 1976, 2036 mệnh thổ Sa Trung Thổ - đất pha cát, do mệnh cung của Nam và Nữ khác nhau nên màu sơn nhà cũng khác nhau. ...

Màu sơn nhà hợp tuổi Thìn sẽ được công ty sơn Roxo giới thiệu với các bạn trong bài viết này. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo những bài viết của chúng tôi về màu sơn nhà hợp tuổi Tý,màu sơn nhà hợp tuổi  Sửu, màu sơn nhà hợp tuổi Mão… => Xem thêm các sản phẩm sơn nước tại Roxo

Những người tuổi Thìn và năm sinh

  • Người sinh năm 1940 Canh Thìn

  • Người sinh năm 1950 Nhâm Thìn

  • Người sinh năm 1964 Giáp Thìn

  • Người sinh năm 1976 Bính Thìn

  • Người sinh năm  1988 Mậu Thìn

Theo các chuyên gia phong thủy Phương Đông, Trong kiến trúc phong thủy nhà ở việc lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi với gia chủ chúng ta dựa trên mệnh của chủ nhà đối chiếu với phong thủy ngũ hành nhằm xác định màu sắc phù hợp để nên sử dụng và màu sắc không phù hợp để không nên dùng.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Canh Dần


Người sinh năm 1940 tuổi Canh Thìn thuộc ngũ hành Kim hay là người mệnh kim vì thế chủ nhà nên sơn nhà màu nâu hoặc những màu  thuộc Thổ vì trong ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim như thế gia đình bạn sẽ nhận được vượng khí hỗ trợ cho tiền tài, công danh sự nghiệp luôn phát và củng cố đến sức khỏe của bạn.


Ngoài ra bạn cũng có thể sơn nhà màu trắng thuộc Kim vì trong ngũ hành tương hợp Kim hợp với Kim như thế cũng giúp gia đình bạn phát phát triển thịnh vượng hơn. 


Nhưng bạn cần tránh sơn nhà màu đỏ, hồng, cam tím thuộc Hỏa khắc Kim hay là màu xanh dương, đen thuộc Thủy do Kim sinh Thủy sẽ làm Kim mất dần và suy yếu đi  như thế sẽ làm kìm hãm đến sự phát triển cũng như ảnh hưởng đến tài lộc của chủ nhà và gia đình. => Bạn nên tham khảo thêm các thông tin dòng sơn nước


Chọn màu sơn nhà cho tuổi Nhâm Thìn


Những người tuổi Nhâm Thìn là những người được sinh vào năm 1952, người tuổi này thuộc mệnh Thủy do đó gia chủ nên sử dụng màu sơn nhà là màu trắng thuộc mệnh Kim sinh Thủy hoặc những màu xanh dương thuộc Thủy vì Thủy sẽ hợp Thủy, Để mang đến những điều may mắn nhất cho chủ nhà và người thân sinh sống trong gia đình luôn bình an.


Chủ nhà Nhâm Thìn sinh năm 1952 không nên sử dụng những màu nâu, vàng thuộc Mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy,  hoặc những màu xanh lá cây thuộc màu Mộc. Bởi Thủy sinh Mộc nếu sử dụng màu của mộc sẽ là cho Thủy bị suy yếu sẽ bị lụi bại.

 

Nếu không may đã sử dụng những màu tương khắc này thì các bạn cần thay đổi ngay màu sơn khác hợp với mệnh để tránh những bất lợi cho bản thân.


Chọn màu sơn nhà hợp cho tuổi Bính Thìn


Chủ nhà sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn là người mệnh Thổ do đó chủ nhà nên sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sinh Thổ để được hỗ trợ về mọi mặt hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ hợp Thổ để mọi việc luôn phát. 


Và cần tránh sơn nhà màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim do Thổ sinh để tiền của gia đình không cánh mà bay, mắc các bệnh tật khiến tốn tiền chữa trị ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình bạn.


Chọn màu sơn nhà cho tuổi Mậu Thìn


Người có tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, là những người thuộc mệnh Mộc, chính bởi vậy mà người tuổi này nên lựa chọn những màu xanh dương thuộc Thủy sinh mộc hoặc những màu xanh lá cây thuộc Mộc là tốt nhất để mang đến con đường phát triển công danh sự nghiệp được suôn sẻ thuận lợi cũng như sức khỏe dồi dào.


Những người tuổi Mậu Thìn cần tránh sử dụng màu trắng thuộc Kim khắc mệnh Mộc hoặc những màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa. vì Mộc sinh Hỏa hỗ trợ Hỏa là mộc bị kìm nén thậm chí là hủy hoại tất cả những thứ Mộc gây dựng lên. Làm tiền đồ bị cản bước tiến hạn chế sự phát triển của gia đình, sức khỏe bị suy yếu cũng như tan vỡ hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình.

Lợi ích của chọn màu sơn nhà phù hợp với người tuổi Thìn


Như các bạn đã thấy được, lựa chọn màu sơn phù hợp với từng tuổi của người tuổi Thìn cũng như những tuổi khác đều đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp, đường công danh sự nghiệp và sức khỏe của người sinh sống trong gia đình.


Không may lựa chọn những màu sơn tương khắc là điều mà không ai mong muốn, vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sinh sống trong gia đình đặc biệt là chủ nhà. Bạn có thể gặp phải những căn bệnh hiểm nghèo nguy hại đến sức khỏe của bản thân và gia đình.


Lựa chọn được màu sơn phù hợp với tuổi cũng như phù hợp với sở thích đúng phong thủy quả thực không đơn giản. Các bạn băn khoăn có thể liên hệ với công ty sơn Roxo - Đơn vị sản xuất những loại sơn chất lượng hợp phong thủy để được tư vấn miễn phí.

Đơn vị cung cấp màu sơn hợp tuổi chất lượng cao


Công ty sơn Roxo là đơn vị có quy mô sản xuất sơn lớn nhất khu vực Hà Nội, Có nhiều đơn vị phân phối trên cả nước. Cung cấp các màu sơn đa dạng về màu sắc và chất lượng cao nhất trên thị trường sơn của nước ta.


Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những mẫu sơn của công ty chúng tôi để có thể thỏa mãn về sở thích màu sắc, cũng như hợp với tuổi của các bạn nhất để mang đến những điều tốt lành cho mọi người sống trong gia đình.


Khách hàng có nhu cầu sử dụng màu sơn và muốn được tư vấn miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]


A great way to catch your reader's attention is to tell a story.
Everything you consider writing can be told as a story.

Great stories have personality. Consider telling a great story that provides personality. Writing a story with personality for potential clients will assists with making a relationship connection. This shows up in small quirks like word choices or phrases. Write from your point of view, not from someone else's experience.

Great stories are for everyone even when only written for just one person. If you try to write with a wide general audience in mind, your story will ring false and be bland. No one will be interested. Write for one person. If it’s genuine for the one, it’s genuine for the rest.