Hướng dẫn thi công sơn nhà tuổi Tân Dậu phát tài lộc

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Trong xây dựng, ngoài thiết kế hướng nhà và năm xây nhà hợp với tuổi, thì vấn đề lựa chọn màu sơn sau khi thi công xây dựng nhà xong cũng là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Lựa chọn màu sơn nhà hợp với vận mệnh cũng quan trọng không kém với lựa chọn hướng xây nhà.

Công ty sơn Roxo với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề thi công và tư vấn khách hàng lựa chọn màu sơn để phù hợp với vận mệnh. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì phát tài lộc. Mang đến nhiều lợi ích lớn nhất cũng như phòng tránh được những điều không may mắn đối với gia đình chủ nhà.

Đặc điểm vận mệnh của tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu là những người có năm sinh vào năm 1921 và năm 1981. Đây là những người sinh vào năm âm lịch Tân Dậu nên được gọi là người tuổi Tân Dậu. Người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc.

Đối với các công trình xây dựng, sau khi công trình được hoàn thiện tiếp đến sẽ là công đoạn thi công sơn nhà, nhằm mục đích mang đến vẻ đẹp cũng như "lớp áo" bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Người tuổi Tân Dậu cũng vậy, sau khi thi công xây dựng xong chủ nhà bắt đầu lựa chọn hãng sơn và màu sắc sơn để tiến hành sử dụng. Công đoạn này tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất khi đi sâu vào nghiên cứu chúng lại là vấn đề khá đau đầu cho gia chủ.

Những người có tuổi Tân Dậu thường những người có sở thích đơn giản, mang những nét giản dị và họ thường chỉ lựa chọn màu sắc theo sở thích, theo vẻ đẹp số đông của mọi người thường lựa chọn để áp dụng màu sơn và ngôi nhà của mình. 

Tuy nhiên, lựa chọn màu sơn nhà phù hợp lại không chỉ đơn giản như vậy, có nhiều khách hàng tuổi Tân Dậu am hiểu về luật phong thủy họ hiểu được tầm quan trọng của lựa chọn màu sơn. Chính bởi vậy mà họ lại rất công phu khi lựa chọn màu sơn phù hợp với vận mệnh của mình. 

Người thuộc tuổi Tân Dậu thuộc mệnh mộc nên họ thường lựa chọn những màu sơn tường nhà theo mệnh mộc và mỗi phòng trong tổng thể cấu trúc của ngôi nhà sẽ lựa chọn màu sơn phù hợp với từng thành viên, chủ sở hữu riêng của ngôi nhà theo vận mệnh của chủ phòng.

Màu tương sinh và tương khắc của chủ nhà thuộc tuổi Tân Dậu

Màu tương sinh tuổi Tân Dậu:

Người tuổi Tân Dậu thuộc hành mộc nên những màu tương sinh của người mệnh mộc sẽ được chọn lựa theo hành thủy. Trong luật ngũ hành tương sinh, bổ trợ lẫn nhau chính là bản mệnh của người tuổi Tân Dậu nên khi lựa chọn màu sơn nhà phù hợp họ có thể lựa chọn màu sơn nhà bởi những tông màu xanh dương, màu xanh lục, màu xanh ngọc, xanh da trời...

Những tông màu xanh với cường độ đậm nhạt khác nhau để mang đến sự thoải mái lựa chọn không gây nhàm chán. Ngoài ra họ cũng có thể lựa những màu đen, màu xanh của sông nước núi rừng.

Màu tương khắc của tuổi Tân Dậu:

Người tuổi Tân Dậu nên hạn chế sử dụng những tông màu trắng sữa, màu sáng kem, màu vàng nhạt...Những  màu sắc sáng ánh kim vì đó là những màu trắng tượng trưng cho những người thuộc mệnh kim, mà Kim sẽ khắc mộc. 

Để không bị nhàm chán cũng như có thể thỏa mãn được sở thích của chủ nhà người mệnh mộc chúng ta có thể sử dụng những màu sáng ánh kim đó là điểm nhấn trên tổng thể màu sơn tương sinh của ngooin hà. Điều đó vẫn có thể đáp ứng được màu sơn hợp phong thủy mà vẫn đáp ứng được sở thích nếu chủ nhà là người ưa thích màu sangs ánh kim.

Hướng dẫn lựa chọn màu sắc cụ thể hợp với người tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu là những người thuộc mệnh mộc nên có thể lựa chọn những màu tương sinh như hợp với mệnh mộc và thủy. Được biết đến những màu xanh lá cây cùng với những màu đen, xám đen để mang lại những điều may mắn, phát tài lộc cho chủ nhà.

Màu xanh lá cây:
Màu xanh lá cây từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và là sự khởi đầu cho sự phát tài lộc, hơn nữa màu xanh lá cây lại được coi là màu sắc phù hợp nhất với người tuổi Tân Dậu. Chính bởi vậy mà màu xanh lá cây được coi là màu sắc phù hợp nhất với người tuổi Tân Dậu

Với mong muốn mang lại sự tươi mới, bắt mắt và hợp tuổi chủ nhà có thể lựa chọn màu sắc kết hợp lẫn nhau cũng như lựa chọn những cấp độ đậm nhạt khác nhau của màu xanh như xanh nõn chuối, xanh lá cây đậm…

Màu xanh lam:

Màu xanh lam là những màu tương sinh của mệnh mộc rất phù hợp với những gia chủ tuổi Tân Dậu. Mang lại sự bình an cũng như những màu sắc tươi mới. Lựa chọn màu xanh lam có tác dụng mang lại sự an lành hạnh phúc tràn đầy cho gia đình tuổi Tân Dậu.

Đơn vị thi công sơn nhà tuổi Tân Dậu chất lượng cao


Công ty sơn Roxo là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn chất lượng đi khắp các thị trường cả nước. Mang đến những màu sắc sơn đa dạng phù hợp với mọi sở thích và vận mệnh của chủ nhà. Đáp ứng nhu cầu phong thủy mang đến sự phát triển tài lộc và an lành cho người sinh sống trong ngôi nhà.

Ngoài ra, các sản phẩm sơn của Roxo còn là những loại sơn chất lượng cao, có độ bám dính tuyệt đối trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Cụ thể với những dòng sơn như: sơn nhũ, sơn nước, sơn ánh kim, sơn giả gỗ,....Thích ứng được với nhiều loại môi trường mang lại những công trình có độ bền, tuổi thọ cao.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sơn chất lượng hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]