Hướng dẫn lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Tân hợi

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Tân Hợi là vấn đề được rất nhiều người băn khoăn không chỉ riêng tuổi này. Sau khi thi công xây dựng ngôi nhà của mình xong, điều quan trọng để có thể làm nổi bật lên được các cấu trúc xây dựng của ngôi nhà của mình thì lựa chọn được màu sơn phù hợp sẽ rất quan trọng.

Lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi không những mang đến những vẻ đẹp thẩm mỹ, tôn vinh nên vẻ đẹp cấu trúc của công trình mà còn mang đến những điều tốt lành về phong thủy. Mang đến sự thăng tiến về công danh, sức khỏe...cho bản thân và những người sinh sống trong gia đình. Bài biết này công ty sơn Roxo sẽ giúp các bạn tuổi Tân Hợi lựa chọn được màu sơn hợp với tuổi của mình để phát tài lôc.

Màu sắc tương sinh tương khắc của người tuổi Tân Hợi


Người tuổi Tân Hợi là những người sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim. Để lựa chọn được những màu sắc phù hợp với mệnh của mình, những người tuổi Tân Hợi nên sử dụng những màu sắc sơn nhà là màu sơn trắng hoặc có thể là những màu sắc biến tấu của màu trắng đó là màu trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, những màu xám và ghi xám.

Màu tương sinh của người tuổi Tân Hợi:

Những người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh kim mà Thổ sinh Kim cho nên khi lựa chọn những màu sắc phù hợp cho mình bạn có thể lựa chọn những màu sắc ánh kim như màu trắng, màu vàng kem, vàng ánh kim, vàng chanh hoặc có thể kết hợp giữa màu trắng và màu vàng để mang đến sự đa dạng về màu sắc. Để mang đến những màu sắc đa dạng tránh sự nhàm chán cho không gian sống của bạn.


Màu tương khắc của người tuổi Tân Hợi:

Màu tương khắc của những người thuộc tuổi Tân Hợi đó chính là màu biểu tượng cho Hỏa, vì Hỏa khắc Kim. Chính bởi vậy mà những người sinh năm 1971 cần tránh chính là những tông màu đỏ như đỏ cam, đỏ đậm, đỏ đun và những màu hồng cánh sen. 

Chủ nhà không nên sử dụng những màu sắc này bởi chúng là những tông màu khắc với người tuổi Tân Hợi sử dụng chúng sẽ làm cho chủ nhà gặp phải những điều không may mắn về công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của bản thân và gia đình.

Lựa chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Hợi


Lựa chọn được những màu sơn nhà hợp với người tuổi Tân Hợi đó chính là phương pháp lựa chọn màu sắc dựa vào những màu tương sinh của tuổi Tân Hợi. Những màu tương sinh của người tuổi Tân hợi đó là những màu sắc ánh kim như màu trắng sữa, trắng ngà trắng xanh cũng như những màu xám và ghi xám. 


Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ đó là những màu vàng đồng, màu vàng kem và màu nâu đất. Lựa chọn những màu sắc tương sinh này sẽ làm cho chủ nhà được phát triển tài lộc, giúp cho đường phát triển công danh sự nghiệp của chủ nhà và người thân trong gia đình. 


Các bạn cần chú ý lựa chọn những màu sắc phù hợp cho không gian từng phòng trong cấu trúc của ngôi nhà để có thể đáp ứng được nhu cầu phong thủy lại có thể mang đến sự cuốn hút cho các căn phòng mà không bị nhàm chán.

Một điều quan trọng khi lựa chọn màu sơn nhà cho người tuổi Tân Hợi đó là nên tránh những màu tương khắc. Nếu không sử dụng những màu tương sinh chủ nhà có thể không bị ảnh hưởng xấu nhưng nếu không may lựa chọn phải những màu sắc tương khắc thì đó quả là một vấn đề nghiêm trọng. 

Sử dụng những màu sắc tương khắc với chủ nhà tuổi Tân Hợi sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển công danh tài lộc cho chính bản thân và người thân trong gia đình. Các bạn cần tránh sử dụng những màu sắc có tông màu đỏ, dù là đỏ đậm hay nhạt, ngay cả những màu hồng cũng không nên sử dụng. Bạn nên chọn những màu sơn dịu mắt mang đến những cảm giác thoải mái và an bình.

Lựa chọn màu sơn phù hợp cho từng không gian nhà ở 


Lựa chọn màu sắc phòng khách phù hợp 

Những người tuổi Tân Hợi nên sử dụng những màu sơn theo mệnh của chính mình. Đối với những người mệnh Kim thì màu sơn nhà là trắng hay những màu vàng nâu đều rất dễ phối màu sắc với các màu sắc của các món đồ nội thất. Tùy theo những sở thích những phong cách của những người tuổi Tân Hợi để có thể làm nổi bật được phong cách cho chủ nhà.

Chọn màu sơn phòng ngủ phù hợp với tuổi Tân Hợi:

Phòng ngủ là những không gian để thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Lựa chọn những màu sơn phù hợp với những màu sơn phù hợp với không gian phòng ngủ mang đến những giấc ngủ sâu giấc, tinh thần thoải mái, làm tăng tình cảm vợ chồng của chủ nhà. Đối với phòng ngủ của vợ chồng chúng ta cần kết hợp được hài hòa cho những màu sắc phù hợp của cả vợ và chồng.

Đơn vị cung cấp các sản phẩm sơn chính hàng hợp tuổi Tân Hợi


Công ty sơn Roxo chuyên sản xuất các loại sơn nước, sơn ánh kim cho chất lượng sơn có độ bám dính cao. Cũng như độ bóng mịn cho các chất lượng của sản phẩm sơn có tính thẩm mỹ cao. Mang đến những nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng được giải quyết.

Các sản phẩm sơn được cung cấp bởi công ty sơn Roxo luôn kèm theo những chính sách bảo hành và các chế độ ưu đãi cho khách hàng. Với những dòng sơn chất lượng tốt nhất hiện nay như: sơn ánh kim, sơn nhũ, sơn nước, sơn giả gỗ,...Nhằm mang đến sự khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như sự an tâm sử dụng của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm sơn chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]