Hướng dẫn lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Sửu

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Công ty sơn Roxo là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn chất lượng với khả năng bám dính cao trên nhiều cấu trúc bề mặt cũng như các sản phẩm có độ bóng mịn cao mang lại các bề mặt công trình có tính thẩm mỹ lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và tư vấn cho khách hàng các sản phẩm sơn hợp phong thủy.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Sửu, với mục đích giúp cho các bạn tuổi Quý Sửu có thể lựa chọn được những màu sơn phù hợp để mang lại những lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Tránh sử dụng những màu tương khắc làm ảnh hưởng đến sự phát triển đường công danh tiền tài của khách hàng tuổi Quý Sửu.

Đặc điểm của người tuổi Quý Sửu


Những gia chủ tuổi Quý Sửu đó là những người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc vì vậy những màu chính được sử dụng cho người mệnh tuổi Quý Sửu đó là những tông màu xanh như: xanh lam, xanh lục. 

Màu tương sinh của tuổi Quý Sửu:

Là những màu của mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc nên các bạn có thể lựa chọn những tông màu xanh đen. Những màu sắc này chính là những tông màu phù hợp cho người tuổi Quý Sửu.

Màu tương khắc của tuổi Quý Sửu:

Người tuổi Quý Sửu nên tránh sử dụng những màu trắng xám ghi, các bạn cần tránh sử dụng cho những màu sơn nhà, để tránh gây những ảnh hưởng xấu cho gia đình và người thân.


Lựa chọn màu sơn mang lại sự may mắn cho người tuổi Quý Sửu


Để lựa chọn những màu sơn nhà hợp với tuổi quý sửu chúng ta cần chọn những màu sắc tương sinh để từ đó áp dụng những tông màu như màu xanh lục, xanh ngọc bích xanh lam hay những màu phù hợp với mệnh thủy như xanh đen.

Để có thể mang lại tài lộc cho bản thân và người thân trong gia đình bạn nên lưu ý chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Quý Sửu. Lựa chọn màu sơn phù hợp với từng phòng chúng ta cũng cần chú ý đến sự kết hợp màu sắc để mang đến sự hài hòa cho không gian ngôi nhà.

Điều quan trọng khi lựa chọn màu sơn phù hợp cho người tuổi Quý Sửu chúng ta cần tránh những màu tương khắc như các tông màu trắng, xám, và màu ghi xám...Những màu sắc này là những màu tương khắc với người tuổi Quý Sửu và sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu cho gia đình bạn. Bận nên chọn những màu sơn phòng ngủ với những tông màu nhẹ tạo ra cảm giác dễ chịu cho không gian phòng ngủ để mang đến giấc ngủ sâu, tinh thần thoải mái.

Để lựa chọn những màu sơn phù hợp chúng ta chỉ cần sử dụng những màu tương sinh với chủ nhà để mang đến những lợi ích lớn nhất cho gia chủ và những người thân sinh sống trong gia đình. Cũng như tránh sử dụng những màu sắc tương khắc để đề phòng được những luồng ảnh hưởng xấu đề phòng được bệnh tật, tai họa…

Những màu sắc và ý nghĩa của màu đó đối với người tuổi Quý Sửu


Màu xanh lá cây
:

Màu xanh lá cây là những màu mang lại sức sống vởi sự tươi sáng tràn đầy năng lượng sống. Đây cũng là màu sắc phù hợp nhất cho ngôi nhà của người tuổi Quý Sửu những chủ nhà thuộc mệnh Mộc. Màu xanh lá cây là màu xanh của thiên nhiên màu sinh sôi nảy nở của cỏ cây hoa lá có sức sống mãnh liệt với thời gian.
Luôn vươn tới những sự phát triển mạnh mẽ.

Sử dụng những tông màu xanh lá cây có tác động rất tốt cho phong thủy người tuổi Quý Sửu. Mang lại sức khỏe dồi dào tràn đầy nhựa sống bên trong cơ thể, màu sắc hòa nhập với thiên nhiên tươi mát.

Màu xanh dương:

Màu xanh dương được sử dụng phổ biến bởi khả năng kết hợp màu sắc của chúng dễ dàng mang đến không gian sống thư thái, dễ chịu. Bởi màu xanh là một màu tượng trưng của nước biển màu của đại dương thể hiện sự rộng lớn mênh mông. Sử dụng màu xanh dương còn mang đến cảm giác an bình tĩnh tâm. Màu xanh dương là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho bạn sử dụng màu sơn này thành màu sơn chủ đạo

Màu nâu:

Màu nâu chính là màu của đất của gỗ, một loại màu tượng trưng và bắt nguồn từ thiên nhiên. Màu này đặc biệt  mang đến tài lộc cho gia chủ mệnh mộc khi chọn màu nâu làm màu sơn nhà. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn màu này cho phòng bếp, cửa ra vào, hay phòng ngủ. Màu nâu chính là một màu sắc không thể bỏ qua để cho người tuổi Quý Sửu lựa chọn sử dụng làm những màu sơn chủ đạo.

 

Mua sơn nhà hợp tuổi Quý Sửu


Công ty sơn Roxo được thành lập từ lâu đời, có thể biết đến đây là công ty dẫn đầu trong nền công nghiệp sơn nhà trên cả nước.

Luôn đi đầu trong mọi xu thế màu sơn nhà đẹp nhất, cũng như khả năng phối hợp màu giữa các loại sơn này với nhau. Công ty sơn Roxo được khách hàng cũng như các công ty sơn trên cả nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Với trình độ chuyên môn cao các kỹ sư công nhân đã sản xuất ra rất nhiều màu sơn mới và được sử dụng rất lớn ra nhiều năm qua, nhận được rất nhiều phản hồi về chất lượng sản phẩm sơn tốt, bền bỉ với mọi thời tiết. Với những dòng sơn chất lượng hàng đầu như: sơn nước, sơn nhũ, sơn ánh kim, sơn giả gỗ,.....

Các sản phẩm sơn của công ty sơn Roxo còn có những chế độ bảo hành hợp lý cho những mẫu sản phẩm. Để liên hệ mua các mẫu sơn chất lượng của sơn Roxo các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]