Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp tuổi Tý

SonRoXo-Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ

Trong phong thủy, màu sắc rất quan trọng với vận mệnh của mỗi chúng ta. Vì khi sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại cho chúng ta nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Hôm nay, công ty SonRoxo chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn màu sơn nhà hợp tuổi Tý các bạn tham khảo nhé.

Tầm quan trọng của lựa chọn màu sơn hợp với người tuổi Tý


Sơn nhà hợp màu sắc rất quan trọng với những vận mệnh của người tuổi Tý. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ mang đến những điều may mắn trong cuộc sống.


Ngược lại, nếu sử dụng những màu sắc khắc mệnh sẽ hình thành vận khí xấu ảnh hưởng xấu đến công việc, sự nghiệp, sức khỏe của gia chủ. Nghiêm trọng hơn có thể khiến gia đình gặp nhiều điều kinh khủng ảnh hưởng rất xấu đến gia đình người thân và bản thân bạn. 


Vì thế trong việc thiết kế ngôi nhà người ta rất quan trọng, việc lựa chọn màu sắc nhà sơn nhà sao cho hợp mệnh của gia chủ nhất với mong muốn gia đình sau này được an khang thịnh vượng.

Đối với những người tuổi tý, chủ nhà tuổi tý sinh năm 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý)...

Theo phong thủy phương Đông muốn lựa chọn được màu sắc phù hợp tuổi người ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc, tương hợp để lựa chọn màu sắc hợp mệnh và màu xấu không hợp với mệnh.


Phong thủy màu sơn nhà cho người tuổi Mậu Tý


Chủ nhà tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 thuộc mệnh hỏa do đó gia chủ nên lựa chọn sơn nhà màu xanh lá thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa như thế sẽ giúp gia chủ được hỗ trợ về mọi mặt trong cuộc sống. Ngoài ra, người tuổi Mậu Tý cũng có thể sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc màu bản mệnh Hỏa của mình cũng như giúp gia đình phát tài lộc. 


Tuy nhiên, các gam màu này thường mang lại sự nổi bật quá và dẫn đến những cảm giác nóng, chính bởi vậy mà bạn có thể sơn nhạt chúng đi một chút để có cái nhìn hợp lý hơn.

Những người sinh năm 1946 cần tránh sơn nhà màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa có thể làm dập tắt lửa nên sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận, công danh sự nghiệp và sức khỏe của chủ nhà như thế sẽ làm gia đình bạn luôn khó khăn về tài chính, ốm đau và bệnh tật…


Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Canh Tý


Chủ nhà tuổi Canh Tý là những người sinh năm 1960 là mệnh Thổ, vì thế mà chủ nhà nên sơn những màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ như vậy sẽ giúp gia đình bạn nhận được nhiều may mắn và tài lộc. 


Mặt khác nếu sơn các màu này cho ngôi nhà bạn thường gây chói mắt và mang đến sự nổi bật quá không tốt trong phong thủy do đó bạn nên sơn các tông màu trên nhưng với mức độ màu nhạt hơn.

Cũng theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ Canh Tý sinh năm 1960 có thể sơn nhà  màu nâu  hoặc vàng sậm thuộc màu bản mệnh của Thổ và đừng bao giờ nhà màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ như thế gia đình bạn sẽ tránh được tai ương và luôn ấm no, hạnh phúc.


Phong thủy màu sơn nhà cho người tuổi Nhâm Tý


Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 là người mệnh Mộc nên màu sắc sơn nhà tốt gia chủ nên chọn là: Màu xanh dương và màu xanh lá như thế sẽ giúp gia đình chủ nhà luôn an khang thịnh vượng và ấm êm hạnh phúc.


Ngoài ra gia chủ Nhâm Tý không nên sơn nhà màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc sẽ gây cho gia đình chủ nhà được sự mất mát tiền bạc, thất bại trong cuộc sống và không bị ốm đau bệnh tật…


Phong thủy màu sơn nhà cho người tuổi Giáp Tý


Người tuổi Giáp Tý là những người sinh năm 1984 là người mệnh Kim vì thế màu sơn nhà tốt nhất gia chủ nên dùng là màu nâu hoặc vàng sẫm thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim, tốt thứ 2 là màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim vì Kim hợp Kim như thế sẽ giúp gia đình bạn luôn gặp may mắn trong cuộc sống, giàu sang phú quý, mạnh khỏe sống lâu và con đàn cháu đống.

Tuy nhiên, đối với chủ nhà Giáp Tý sinh năm 1984 cần tránh sử dụng màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc chế Kim để gia đình bạn không bị táng gia bại sản, hạnh phúc đổ vỡ, bệnh tật ốm đau triền miên.


Phong thủy màu sơn nhà cho người tuổi Bính Tý


Chủ nhà tuổi Bính Tý là những người sinh năm 1996 là người mệnh Thủy, do đó chủ nhà nên sử dụng màu trắng, xanh dương để gia đình nhận được nhiều tài lộc và may mắn.


Mặt khác gia chủ Bính Tý không nên sử dụng màu sơn nhà màu nâu hoặc vàng sẫm thuộc Thổ để tránh được vận khí xấu ảnh hưởng đến về Phúc lộc Thọ của gia đình.


Đơn vị thi công sơn nhà hợp mệnh đẹp nhất


Công ty SonRoxo là đơn vị cung cấp các loại sơn được sản xuất với chất lượng cao nhất. Mang đến những lợi ích to lớn cho người sử dụng.


Với những kinh nghiệm lâu năm của mình, công ty chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng về màu sắc, đa dạng để lựa chọn màu phù hợp với vận mệnh của mình để  đem lại sức khỏe công danh sự nghiệp phát triển nhất.


Để có những sản phẩm sơn chất lượng nhất các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:


Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]