Gợi ý màu sơn nhà cho tuổi Tý đem lại may mắn

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Việc sơn nhà theo phong thuỷ từ xưa đến nay luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi thi công thiết kế. Theo như quan niệm, việc sử dụng màu sắc hợp với mệnh sẽ đem lại nhiều sự may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, nếu sử dụng màu khắc với mệnh, tuổi gia chủ sẽ đem lại nhiều vận xấu. 

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Sơn Roxo đi tìm hiểu những màu sơn nhà cho người tuổi Tý giúp đem lại may mắn nhé. 

Tại sao phải sơn nhà hợp tuổi gia chủ? 


Vậy, tại sao phải sơn nhà hợp tuổi gia chủ? Đơn giản rằng, cái gì nếu quá nhiều cũng sẽ không tốt, trong việc chọn màu sơn hợp tuổi cũng vậy. Một người tuổi Tý nếu lạm dụng quá nhiều, gần như tất cả các màu sắc tương sinh bản mệnh mà trong căn nhà lại không hề có màu thuộc hành tương khắc thì đây được coi là cách phối màu không đem lại sự hài hoà, thậm chí có thể gây hại cho gia đình. 

Theo như phong thuỷ từ thời xa xưa, năm sinh của chủ nhà sẽ được gắn liền với các mệnh khác nhau. Mỗi mệnh này sẽ lại hoặc tương sinh, hoặc tương khắc với phong thuỷ sắc màu ở từng độ tuổi khác nhau, chính vì vậy có tác động trực tiếp tới vận mệnh, sự hài hoà trong cuộc sống. 

Đối với các chuyên gia về phong thuỷ, việc lựa chọn màu sắc phù hợp phong thuỷ sẽ đem đến cho gia chủ cùng người thân sự thuận lợi, cuộc sống luôn vui vẻ hạnh phúc và nhiều tài lộc. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sơn theo độ tuổi phong thuỷ còn làm gia tăng tính thẩm mỹ và nhiều lợi ích khác nữa. 

Gợi ý màu sơn nhà cho người tuổi Tý đem lại may mắn

Màu sơn nhà cho người tuổi Nhâm Tý 

Tuổi Nhâm Tý là những người thuộc mệnh Mộc - vì vậy nên sử dụng màu sơn nhà xanh lá. Tuy nhiên, người mệnh Mộc cũng nên lựa chọn các màu sắc thuộc hệ Thuỷ, điển hình như xanh dương để tạo mối quan hệ tương thích với màu xanh lá nhằm đem lại sự thịnh vượng, ấm no và đủ đầy. 

Màu sơn nhà cho người tuổi Nhâm Tý không nên lựa chọn màu trắng bởi đây là màu tương thích với mệnh Kim, mà vật dụng từ kim loại đều có thể gây hại cho cây cối nên dễ dẫn đến tình trạng thất thoát tiền, cuộc sống nhiều thăng trầm, bệnh tật. 

Màu sơn nhà cho người tuổi Giáp Tý 

Tuổi Giáp Tý là những người có mệnh Kim, chính vì vậy nên lựa chọn màu trắng tương thích hoặc có thể sử dụng màu vàng của mệnh Thổ. Hai màu sắc này đều có thể đem lại cho gia chủ tuổi Giáp Tý cuộc sống đủ đầy sung túc, sức khoẻ dồi dào, con cháu đông đúc. 

Màu sơn nhà cho tuổi Giáp Tý không nên sử dụng màu đỏ thuộc hệ Hoả vì Hoả khắc Kim, nếu sử dụng sẽ gây cản trở cho sự phát triển cho chủ nhà, đem đến buồn đau bất hạnh. 

Màu sơn nhà cho người tuổi Bính Tý 

Tuổi Bính Tý là tuổi với mệnh Thuỷ, có màu sắc tương thích là màu xanh nước biển. Màu sơn nhà cho người tuổi Bính Tý phù hợp nhất là màu trắng thuộc hệ Kim, khi kết hợp với xanh dương lại càng có thể đem lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống đến với gia chủ. Tuy nhiên cần hạn chế sử dụng các loại màu sắc như vàng, nâu vì đây là những màu thuộc mệnh Thổ, khắc với Thuỷ nên sẽ ảnh hưởng đến công danh, tài lộc. 

Màu sơn nhà cho người tuổi Canh Tý 

Tuổi Canh Tý là những người có mệnh Thổ, vì vậy mà sử dụng màu đỏ là phù hợp nhất bởi “ Hoả sinh Thổ “, sử dụng màu đỏ sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng. Bên cạnh đó, gia chủ có thể lựa chọn các màu sơn tương thích với mệnh Thổ, chẳng hạn như: vàng, nâu để đem lại sự hài hoà trong cả cuộc sống cũng như công việc. 

Màu sơn nhà cho người tuổi Canh Tý cần tránh sử dụng màu xanh lá - tượng trưng cho mệnh Mộc vì đây là hai mệnh tương khắc, dễ gây ra sự hao mòn về cả tiền tài, công việc, gây bệnh tật nhiều. 

Màu sơn nhà cho người tuổi Mậu Tý 

Màu sơn nhà cho người tuổi Mậu Tý mệnh Hoả nên lấy sắc xanh lá làm màu chủ đạo bởi đây là màu tượng trưng cho Mộc, mà Mộc sinh Hoả nên sử dụng sơn màu xanh lá sẽ đem đến nhiều may mắn, thăng tiến trong cuộc sống và công việc, sức khoẻ luôn dồi dào an khang. 

Ngoài ra, đỏ, tím, hồng, cam cũng là những màu sắc người tuổi Mậu Tý nên sử dụng bởi cũng có thể đem lại phú quý, tuy nhiên cần tiết chế để có sự hài hoà bởi đây là những màu sắc chói. Không nên sử dụng màu xanh nước biển vì Thuỷ dập Lửa, mọi thứ sẽ tiêu tan hết.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn gợi ý về màu sơn nhà cho người tuổi Tý giúp đem lại may mắn. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn màu sắc hài hoà nhằm cải thiện phong thuỷ cho không gian sống của mình. Hãy đến với Sơn Roxo để sở hữu những sản phẩm sơn hàng đầu Việt Nam cho căn nhà của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

  • Địa chỉ : Yên Thái - Tiền Yên - Hoài Đức - Hà Nội

  • SĐT : 02433630131

  • Email: [email protected]