Giải đáp thắc mắc chồng mệnh hỏa vợ mệnh mộc sơn nhà màu gì?

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Màu sắc sơn nhà để mang đến những ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao cũng như có độ che phủ để bảo vệ cấu trúc bên trong của ngôi nhà. Chính bởi vậy mà lựa chọn màu sơn nhà cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng trong thiết kế và thi công sơn hoàn thiện.

Công ty sơn Roxo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao.  Thấy rằng sơn nhà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của người sinh sống trong gia đình, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng. Để mang đến sự thịnh vượng và êm ấm gia đình của những cặp vợ chồng. Trong bài viết này công ty sơn Roxo sẽ giải đáp cho các bạn chồng sơn mệnh hỏa vợ mệnh mộc sơn nhà màu gì để mang đến sự hòa hợp nhất.

Những màu sắc phù hợp với những người chồng mệnh hỏa


Những người chồng mệnh hỏa sẽ là những người có năm sinh Giáp Tuất, Ất Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Sửu, Bính Thân, Đinh Dậu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão.

Trong phong thủy, Hỏa chính là lửa, những người mệnh Hỏa chính là những người có nhiều đam mê và những nguồn năng lượng dồi dào về sức mạnh về ý chí, sự kiên định luôn đứng vững và cố gắng vượt qua sóng gió. Những màu sắc phù hợp cho những người mệnh hỏa chính là những tông màu đậm nổi bật. 

Thể hiện được sự nhiệt huyết đam mê mạnh mẽ và có độ tương phản cao như những tông màu đỏ, màu hồng và màu cam...những tông màu nóng. Đây là những mùa sắc đại diện cho người mệnh Hỏa đó chính là những màu phù hợp nhất và mang đến những điều may mắn và tốt lành cho những gia chủ mệnh Hỏa.

Đối với những nền phong kiến phương Đông, lấy vợ sẽ xem tuổi thông qua tuổi của người vợ và xây nhà sẽ sử dụng tuổi của người đàn ông. Người đàn ông ở đây được xem là trụ cột của gia đình và bạn có thể lựa chọn những màu sơn nhà phù hợp với màu sắc vận mệnh của người chồng mệnh Hỏa. 

Sự kết hợp của người chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Mộc được xem là sự kết hợp ngọt ngào nhất. Bởi Mộc sinh Hỏa nên người vợ mệnh Mộc lấy Chồng mệnh Hỏa sẽ hỗ trợ rất lớn cho sự thành công và phát triển của người chồng mệnh Hỏa.

Những màu sắc phù hợp với những người vợ mệnh Mộc


Những người mệnh Mộc là những người có năm sinh và những năm tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ.

Người mệnh Mộc là những người thuộc ngũ hành tương sinh, là sự sống của cây cối, là môi trường nuôi sống, phát triển của cây cối đất trời. Mệnh mộc tượng trưng cho sức sống của cây cối và được tưới nước hàng ngày. Người mệnh Mộc là nguồn sống cho sự sinh sôi nảy nở. Những người mệnh Mộc thường hợp với những màu xanh lá cây, xanh nõn chuối xanh da trời hoặc xanh nước biển.

Trong lĩnh vực phong thủy tương sinh của Mộc chính là Hỏa. Chính bởi vậy mà những cặp vợ chồng mệnh hỏa và mệnh mộc tương sinh hỗ trợ lẫn nhau rất tốt. Những cặp vợ chồng này sẽ hợp với nhau từ tính cách cho đến sở thích, có thể nói đây là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau bởi sự hòa hợp đến lạ thường. Bởi sự hòa hợp đó mà từ khi yêu đến khi cưới họ sẽ rất hạnh phúc, hòa thuận và mang đến cho nhau những tiếng cười xua tan đi mệt mỏi.


Lựa chọn màu sơn nhà cho chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Mộc


Như chúng ta đã nói xây nhà thì có thể sử dụng mệnh của chồng để lựa chọn màu sơn nhà cho phù hợp. chính bởi vậy bạn có thể lựa chọn những tông màu ấm như những tông màu đỏ, màu hồng và màu cam…

Vì vợ rất hợp chồng nên vấn đề lựa chọn màu sắc rất đơn giản. Và bạn có thể chiều theo những sở thích của người vợ để áp dụng sơn nhà hợp với tuổi của vợ cũng là điều rất tốt.  Bạn có thể lựa chọn những màu của người mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối xanh da trời hoặc xanh nước biển.

Việc kết hợp màu sắc phù hợp với tuổi của vợ và chồng sẽ là những điều tốt đẹp nhất. Mang đến những sự hòa hợp không chỉ về màu sắc mà còn mang lại sự hòa hợp về tính cách cho gia đình êm ấm, hạnh phúc. Hơn nữa lựa chọn được màu sắc phù hợp với vợ và chồng còn có những tác dụng như mang lại sự thuận lợi cho đường con cái.


Đơn vị cung cấp màu sơn phù hợp vận mệnh chất lượng nhất


Công ty sơn Roxo
là đơn vị chuyên thi công sản xuất những dòng sản phẩm sơn nước, sơn ánh kim, sơn giả gỗ chất lượng nhất đến với người sử dụng. Hơn lựa với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sơn đã cho ra nhiều dạng mẫu mã sơn với màu sắc phong phú và bền bỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cũng như giải quyết được những nỗi lo về màu hợp với vận mệnh của 2 vợ chồng.

Những sản phẩm sơn của chúng tôi sẽ được kiểm duyệt và mang đến những chất lượng sơn cao cấp và có những chính sách bảo hành cho sơn để khách hàng có thể an tâm sử dụng. Với những dòng sơn chất lượng được ưa chuộng hàng đầu như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ, sơn ánh kim,....


Khách hàng có nhu cầu sử dũng sơn chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]