Chọn màu sơn nước Roxo cho người mệnh Kim

Sơn nước - Sơn ánh kim - Sơn giả gỗ

Chọn màu sơn nước cho người mệnh Kim có khó hay không là điều mà rất nhiều người quan tâm bởi số lượng người mệnh Kim là không hề nhỏ.

Mỗi khi hoàn thiện phần thô cho một ngôi nhà, tất cả mọi người ai nấy cũng đều vô cùng quan tâm xem sẽ chọn sơn nhà màu gì. Có người thì chọn cho mình màu xanh, có người lại thích màu cam, có người lại thích màu vàng, màu đỏ,.. Chính vì vậy, chủ nhà vô cùng đau đầu và không biết nên chọn cho mình màu sắc nào cho phù hợp.

Mỗi người một ý là thế, nhưng quyết định cuối cùng vẫn phải phụ thuộc vào chủ nhà. Chủ nhà sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng để tìm ra một màu sơn cho căn nhà của họ. Tuy nhiên, khi chủ nhà lựa chọn màu sơn, có một yếu tố họ cần quan tâm đặc biệt là phong thủy. Vậy người mệnh Thổ sơn nhà màu gì? Hôm nay, hãy cùng Sơn Roxo tìm hiểu màu sơn nhà cho người mệnh Kim các bạn nhé!

Roxo Color • Image and Text

Sơn nhà thuận phong thủy - Phát tài phát lộc

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định tới vận mệnh của mỗi một người. Phong thủy ảnh hưởng đến tài lộc, vinh hoa và bình an cho gia chủ. Phong thủy tốt, tức là thuận phong thủy, chủ nhà sẽ luôn gặp may mắn và phát tài phát lộc trong cuộc sống.

Phong thủy liên quan trực tiếp đến ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi một mệnh lại có những tính cách khác nhau và tính định hướng phong thủy khác nhau.

Mỗi một mệnh lại có cho hình những màu sắc khác nhau và cần lựa chọn cho mình màu sơn hợp bản mệnh. Màu sơn nhà đúng, hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhà có nhiều tài lộc. Mọi việc tiến hành của chủ nhà sẽ đều thuận buồm xuôi gió.

Màu sắc sơn chuẩn phong thủy sẽ giúp gia đình chủ nhà luôn thuận hòa, êm ấm. Chính vì vậy, các bạn hãy chọn cho mình những màu sơn hợp phong thủy nhất.

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Để biết bản thân của chủ nhà mang mệnh gì, cách dễ nhất là bạn hãy tìm xem năm sinh của mình trong cuốn sách Tử vi. Mỗi một năm sinh sẽ có những bản mệnh khác nhau. Lưu ý khi xem trong sách Tử vi, bạn hãy sử dụng năm sinh theo Âm lịch của mình, chứ không sử dụng năm sinh theo Dương lịch.

Để chính xác hơn, bạn hãy sử dụng thêm cả ngày sinh lẫn tháng sinh, thậm chí cả giờ sinh để biết cả cung, cả mệnh của bản thân.

Vậy người mệnh Thổ sinh năm nào, theo sách Tử vi, người mệnh Kim sinh vào những năm như sau: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001,...


Roxo Color • Image and Text

Tính cách cung của người mệnh Kim

Kim có nghĩa là kim loại tượng trưng cho sự kiên trì và lòng tận tâm. Người mệnh Kim thích tự mình đề ra các mục tiêu cho bản thân của họ. Để đạt được mục tiêu, bạn luôn nỗ lực hết mình, làm việc cật lực, chăm chỉ, không chịu bỏ cuộc cho dù gặp phải khó khăn, trở ngại. Bạn sẵn sàng lao vào “cuộc chiến” để đấu tranh cho quyền lợi của mình và không dễ quay lưng khi đối mặt với thử thách

Người mệnh Kim là những người tham vọng, tự tin, quyết đoán với khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng, có sức ảnh hưởng lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người, kiên trì, tự lực, nghiêm túc, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần.

Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định rất cao, sắt đá; vì thế khi họ đã quyết định một điều gì đó, không gì có thể lay chuyển bạn.Người mệnh Kim có thể hoàn thành nhiều việc nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và khả năng tập trung cao trong khoảng thời gian dài.

Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của người mệnh Kim, giúp người mệnh Kim tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình. Những đặc tính đó cũng cho bạn khả năng lãnh đạo tiềm ẩn; mọi người cũng bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của người mệnh Kim.

Roxo Color • Text and Image
Roxo Color • Image and Text

Người mệnh Kim sơn màu gì?

Về cơ bản, người mệnh Kim nên cân nhắc lựa chọn dùng sơn ánh kim để sơn ngôi nhà của bạn. Nếu dùng sơn nước, thì người mệnh Kim nên lựa chọn màu vàng, màu trắng hoặc màu bạc,.. Những màu sắc của kim loại này sẽ mang đến cho người mệnh kim nhiều may mắn và tài lộc, giúp họ phát tài phát lộc.

Bên cạnh đó, vì Thổ sinh Kim, nên người mệnh Kim hoàn toàn có thể sử dụng những gam màu mệnh thổ để phù trợ cho bản mệnh của họ như gam màu nâu, vàng đất,...

Người mệnh Kim cần tránh sơn màu đỏ, hồng, da cam vì Hỏa khắc Kim. Màu sắc tương khắc sẽ không giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn.

 

Mua sơn nước Roxo hợp mệnh Kim

Sơn nước Roxo tự tin là đơn vị cung cấp sơn hợp phong thủy, chuẩn màu sơn, bền màu sơn lên đến 20 năm với nhiều màu sơn như ý.

Đến với Roxo, khách hàng sẽ được tư vấn những màu sơn chuẩn và hợp phong thủy nhất.

Sơn nước Roxo - Sơn nước cao cấp!

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ:

Roxo paint

 Địa chỉ:Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam.

 SĐT: 02433630131

 Email: [email protected]