Bật mí những màu sơn nhà hợp tuổi Ngọ phát tài lộc

SonRoXo-Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ

Việc lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Ngọ cần dựa trên năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của chủ nhà. Công ty sơn Roxo hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp đối với những người có độ tuổi này để mọi người cùng tham khảo.


 

Màu sơn hợp tuổi Canh Ngọ


Tuổi Canh Ngọ là những người sinh năm 1990, việc lựa chọn màu sơn nhà cho những người tuổi này cần dựa trên năm sinh, niêm mạnh và ngũ hành. Người sinh năm 1990 có năm can chi là Canh Ngọ, quẻ mệnh Khảm Thủy, ngũ hành Lộ bàng thổ.


Màu sơn hợp tuổi cho người Canh Ngọ:

Những người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ nên phù hợp với những màu vàng chanh, màu vàng nâu, nâu đồng, nâu đất sẽ mang đến may mắn.

Màu tương sinh của tuổi Canh Ngọ vì mà người thuộc mệnh Thổ nên  bạn có thể lựa chọn những màu như Đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những màu Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ nên lựa chọn màu này là rất tốt. Màu tương hợp cho gia chủ mang đến nhiều thuận lợi trong công việc.


Màu tương khắc của tuổi Canh Ngọ:

Bạn không nên sử dụng những màu như xanh lá, xanh ngọc trong sơn nhà bởi đây là những màu Mộc mà Mộc khắc Thổ. Cần tránh sử dụng những màu đó để loại bỏ được những rắc rối, phiền toái trong cuộc sống.


Chọn màu sơn phòng khách:

Người mệnh Thổ có thể lựa chọn màu vàng như vàng thổ hoàng, vàng lông gà, vàng kim, vàng kem, vàng nhạt để phối màu cho phòng khách theo ý chủ nhân. Với gam màu chính như vậy, bên cạnh đó chủ nhân ngôi nhà có thể phối thêm một số màu khác để tạo nét cá tính và ấn tượng cho căn phòng khách.


Chọn màu sơn phòng ngủ:

Phòng ngủ chọn màu sơn theo mệnh của hai vợ chồng, với người sinh năm 1990 chọn màu sơn hợp tuổi thì có thể chọn màu hồng cánh sen hay nâu nhạt, vàng nhạt đem lại sự dịu mắt và đem tới những giờ nghỉ ngơi thoải mái cho chủ nhân căn phòng.


Chọn màu sơn phòng bếp:

Phòng ăn và phòng bếp thường được kết hợp với nhau, vì vậy khi chọn màu phòng ăn hợp tuổi Canh Ngọ thì có thể chọn màu sáng và phù hợp với màu phòng khách, đem lại nét ấm cúng cho căn phòng.

Màu sơn hợp tuổi Mậu Ngọ


Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Màu sơn nhà hợp với tuổi Mậu Ngọ là những gam màu bản mệnh hay những màu tương hợp với mệnh Hỏa. Màu sơn nhà thể  hiện nên cá tính của chủ nhà, lựa chọn màu sơn hợp với tuổi sẽ mang đến những may mắn cũng như thuận lợi hơn trong tương lai. 


Những người tuổi này nên lựa chọn những màu sơn như đỏ, cam, hồng, tím đây là những màu thuộc Hỏa. Nhưng để cho không gian nhà bạn không quá nổi bật dẫn đến sự khó chịu các bạn hãy hạ màu xuống nhạt hơn để phù hợp với thiết kế ngôi nhà mang tính thẩm mỹ.


Những người Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên điều kiêng kỵ nhất đó là sử dụng những màu đen, màu xám màu xanh biển sẫm. Bởi đó là màu của mệnh Thủy khắc Hỏa sẽ kìm hãm sự phát triển và con đường thăng tiến của bạn.

Ngoài ra, người Mậu Ngọ cũng không nên sử dụng màu vàng, màu nâu đất vì đó là màu của mệnh Thổ mà Thổ sẽ khắc hỏa dễ làm cho Hỏa bị suy yếu mất đi năng lượng khi sinh ra Thổ.


Ngôi nhà luôn là tài sản lớn đối với mỗi người nên chăm chút ngôi nhà càng được đặc biệt quan tâm bởi lựa chọn màu sơn nhà. Với màu sơn phòng khách thì bạn nên tạo những góc nhỏ màu xanh lá cây sẽ mang đến sự tươi mát cho căn phòng.

Màu sử dụng trong phòng bếp hợp với những người tuổi Mậu Ngọ là những màu xanh lá cây, màu cam mang đến sự dễ chịu thư giãn cho gia đình sau một ngày làm việc vất vả và trở về ngôi nhà của mình. 

Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Ngọ


Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Ngọ 1966 đó là gam màu tương sinh và màu bản mệnh với mệnh Thủy. Màu sơn nhà tượng trưng cho cá tính của chủ nhà, lựa chọn màu sơn hợp tuổi sẽ đem lại may mắn cũng như thuận lợi hơn trong sau này.


 Có nhiều màu sơn hợp tuổi Bính Ngọ, vì vậy quý bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho phòng ăn, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, đồ nội thất cho người sinh năm 1966 những màu yêu thích và phù hợp.


Màu sơn phòng khách:

Người mệnh Thủy có thể lựa chọn màu đen, xanh nước biển làm gam màu chủ đạo cho căn phòng khách. Bên cạnh đó kết hợp thêm một số màu sắc khác qua đồ nội thất hay bức tranh treo tường để đem lại nét ấn tượng cho không gian. Cái gì quá cũng không tốt, tránh dùng một màu tạo cảm giác nhàm chán.


Màu sơn phòng ngủ:

Phòng ngủ có thể dùng màu trắng sữa tạo nét đơn giản mà tinh tế cho căn phòng hay chọn màu xanh nhạt cho không gian thêm thoáng đãng và đem đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Nên trung hòa màu sắc giữa màu hợp tuổi vợ và màu hợp tuổi chồng để thêm hài hòa và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vững bền. 

Công ty cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng hợp phong thủy


Công ty sơn Roxo được thành lập từ lâu đời, với trình độ kỹ sư, công nhân chuyên môn sâu đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều mẫu sơn chất lượng.

Bên cạnh đó, sản phẩm phong phú về màu sắc đã tạo sự nên đa dạng cho khách hàng. Bạn có thể tự do lựa chọn những màu sơn theo sở thích cũng như hợp phong thủy để mang đến những may mắn cho bản thân và gia đình.


Các sản phẩm sơn của Roxo sẽ có những cam kết về chất lượng cũng như những chế độ bảo hành cho sản phẩm để mang đến sự an tâm và tin tưởng về chất lượng của các mẫu sơn do chúng tôi cung cấp.


Khách hàng tuổi Ngọ nói riêng và những mệnh khác nói chung khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình màu sơn phù hợp với tuổi, khách hàng có nhu cầu mua sơn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]