03 tính cách màu sơn nước ngoại thất cho người mệnh Thủy

SonRoxo - Sản xuất Sơn Giả Gỗ

Bạn có quan tâm đến yếu tố phong thủy khi lựa chọn màu sơn? Vì sao khi chọn màu sơn cho ngôi nhà yếu tố phong thủy lại cực kỳ quan trọng?

Khi chọn màu sơn, yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng. Đôi khi lựa chọn màu sơn không hoàn toàn có thể dựa vào sở thích của bạn. Vì nếu bạn chọn màu sơn yêu thích của mình, nhưng màu sơn lại trái phong thủy thì bạn cũng không nên lựa chọn màu sơn đó.

Nói vậy, vì yếu tố phong thủy là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Phong thủy chi phối đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Không chỉ ảnh hưởng đến chủ nhà, phong thủy của chủ nhà cũng ảnh hưởng đến cả gia đình của họ.

Chính vì thế, khi chọn màu sơn, chủ nhà cần cân nhắc rất kỹ đến màu sơn cho ngôi nhà. Đôi khi sở thích phải tuân theo phong thủy để cuộc sống được bình an mà công việc lại tiến triển và thuận lợi tốt.

Ngũ hành có năm mệnh: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, chi phối đến phong thủy và vận mệnh của bạn.

Hôm nay, hãy cùng Sonroxo tìm hiểu màu sơn ngoại thất cho người mệnh Thủy các bạn nhé!

Những người mệnh Thủy sinh năm nào?

Để xem bạn thuộc cung mệnh nào, cách chính xác nhất là bạn hãy sử dụng một cuốn sách tử vi. Trong sách tử vi, hãy xem năm sinh của bạn sẽ thuộc mệnh nào.

Còn để chính xác hơn, hãy sử dụng thêm cả tháng sinh và ngày sinh của bạn nhé. Thậm chí giờ sinh cũng có thể ảnh hưởng đến lá số tử vi của bạn.

Về cơ bản, người có mệnh Thủy sẽ sinh vào những năm như: 1952 – 1953, 1966 – 1967, 1974 – 1975, 1982 – 1983, 1996 – 1997, 2004 – 2005, 2012 – 2013,.
=> Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sơn trắng để lựa chọn cho ngôi nhà mình màu sơn đẹp tại đây

Tính cách chung của người mệnh Thủy

Mệnh Thủy biểu trưng cho sự dịu dàng. Người có mệnh Thủy phần lớn dùng cách tiếp cận gián tiếp để đạt được mục tiêu của họ.

Mặc dù có Thủy sức mạnh tàn phá (Giặc nước, giặc lửa, giặc ngoại xâm), nhưng Nước vẫn có một vẻ đẹp tuyệt vời khi nó nhẹ nhàng chảy bên dưới những chướng ngại vật. Đó cũng chính là cách mà dòng nước đã tạo nên danh thắng Grand Canyon, một trong những kỳ quan của thế giới.

 •  Những người thuộc mệnh Thủy là những người rất giàu cảm xúc, nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Cùng với khả năng giao tiếp tốt, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu người mệnh Thủy là một nhà tư vấn giỏi.

  Giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục mọi người tốt, khéo léo trong cách hành xử, dễ  thông cảm với người khác, linh hoạt, trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi cảm xúc nhanh, nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.

 •   Với tính cách không run sợ của mệnh Thủy, người mệnh Thủy dễ dàng kết thân với người khác và có ảnh hưởng lớn đến họ, hơn là những người dùng sự hung hăng để tác động trực tiếp lên người khác.

  Như một dòng suối mài mòn một viên đá góc cạnh để tạo nên một hòn đá bóng sáng đẹp, người mệnh Thủy cũng làm những người xung quanh trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn.

 •  Người mệnh Thủy không phải là những người ưa thích dùng quyền lực hoặc sức mạnh để áp đặt người khác theo ý của mình, nhưng người mệnh Thủy thích chinh phục đối phương bằng sự kiên trì và nhẫn nại. Người mệnh Thủy thích trình bày quan điểm của bản thân một cách khôn khéo.

  Hiếm khi người mệnh Thủy buột miệng phản đối quan điểm của người nói chuyện một cách thô lỗ và thẳng thắn.  Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của bạn, giúp bạn tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình.

  Những đặc tính đó cũng cho bạn khả năng lãnh đạo tiềm ẩn; mọi người sẽ luôn bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của người mệnh Thủy.

Những màu sơn nhà phù hợp với người mệnh Thủy

Người mạnh Thủy đại diện cho dòng nước nên thích hợp để sử dụng những gam màu như màu đen, màu xanh nước biển, màu da trời, màu xanh thẫm,...

Ngoài ra, do Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng những màu của mệnh Kim như màu vàng, màu trắng.

Bên cạnh đó, vì Thổ khắc Thủy, người mệnh Thủy không nên sử dụng màu nâu, màu vàng đất.

Roxo - Giúp bạn sơn nhà chuẩn phong thủy

Roxo tự hào là hãng sơn 100% Việt Nam, do bàn tay và trí óc của con người Việt tạo ra.

Sơn nước Roxo đa dạng về chủng loại với cả sơn nước, sơn ánh kim, sơn giả gỗ với hàng nghìn màu sơn như ý cho bạn tha hồ lựa chọn.

Roxo lựa chọn phân khúc khách hàng ở mức cao cấp hoàn toàn, với người thu nhập cao.

Tuy nhiên, Roxo tự hào là hãng sơn RẺ:

Roxo không chọn RẺ trên từng thùng sơn, chúng tôi lựa chọn RẺ trên từng m2 công trình của bạn. Công trình của bạn sẽ đẹp, sẽ bền ngay từ lần đầu sử dụng sơn Roxo.

Với sắc màu diệu kỳ đẹp và hấp dẫn kỷ nguyên sơn nước, sơn nhũ sẽ đem đến cho ngôi nhà của tốt nhất trên thế giới . Với hơn 20 năm kinh nghiệm ROXO tự hào là đơn vị sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam.

Đến với Roxo là đến với thế giới màu sắc sặc sỡ với hàng ngàn màu sơn cho bạn tha hồ lựa chọn.

Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm sơn chất lượng nhất!

 

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ:

Roxo paint

 Địa chỉ:Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam.

 SĐT: 02433630131

 Email: [email protected]