Thông báo chính sách mua hàng chính thức của Công ty TNHH ROXO

Sonroxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả gỗ

Nhu cầu trang trí, làm đẹp cho căn hộ gia đình của mình là nhu cầu của tất cả mọi người. Một ngôi nhà đẹp không chỉ thể hiện qua kiến trúc, nội thất bên trong mà còn thể hiện qua lớp sơn ngoại thất. Thấu hiểu được tâm lý chung, công ty TNHH Roxo được ra đời với mục đích nhằm đáp ứng, thoả mãn nhu cầu của khách hàng. 


Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc thông báo chính sách mua hàng chính thức Công ty TNHH Roxo.

Tổng quan về công ty TNNH Roxo

Giới thiệu về công ty TNHH Roxo 

Công ty TNHH Roxo được thành lập vào tháng 5 năm 2015. Roxo là một doanh nghiệp với mục đích hoạt động trên lĩnh vực chính là sản xuất sơn tường nhằm phục vụ trong lĩnh vực thi công, xây dưng, đặc biệt là dòng sản phẩm sơn ánh kim đặc chủng.

Với sự lựa chọn phát triển dòng sơn ánh kim và một số dòng sơn khác, Sơn Roxo đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và thương hiệu, gây dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường tiêu dùng nhờ vào những tiêu chí hoạt động của mình: luôn hướng đến nâng cao chất lượng và khách hàng qua mức giá ưu đãi.

Dù chỉ mới trải qua 4 năm hình thành và phát triển, tuy nhiên Roxo đã gây được những ấn tượng mạnh mẽ và có vị trí nhất định trong lòng mỗi khách hàng. 

Sản phẩm sơn tại Roxo 


Hiện nay, các dòng sản phẩm sơn ánh kim Roxo được sản xuất, phân phối ra thị trường là loại sơn ánh kim duy nhất từng được nghiên cứu và cho ra mắt tại Việt Nam. Đối với những sản phẩm khác trên thị trường cùng chủng loại đều là hàng nhập khẩu, vì vậy mức giá cũng đắt hơn nhiều so với mức giá chung tại Roxo.

Nhờ vào việc tuân thủ các nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật và dựa theo nhu cầu từ phía người dùng thực tế mà Roxo đã cho ra mắt những sản phẩm sơn độc đáo, có khả năng ứng dụng ở các công trình cao cấp không khác gì những sản phẩm đến từ đất nước có nền văn minh tân tiến hiện đại.


Ngoài ra, so với những sản phẩm khác, sơn Roxo còn có ưu thế vượt trội nhờ vào khả năng thích ứng đa dạng môi trường.

Các sản phẩm sơn tại Roxo có thể kể đến như: Sơn ánh kim Roxo, Sơn tường cao cấp Roxo, …. Tất cả đều được sản xuất theo công nghệ được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài nên chất lượng đảm bảo, đồng nhất và có sự ổn định tốt. 

Thông báo chính sách mua hàng chính thức của công ty TNHH Roxo 

Công ty TNHH Roxo xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách đã và sẽ ra quyết định mua sản phẩm của chúng tôi. Để tiếp tục với quá trình sở hữu sản phẩm, chúng tôi rất mong quý khách có thể dành ra một ít phút để tìm hiểu về các tiêu chí thương mại của công ty:

Công ty TNHH Roxo có trách nhiệm

1. Tư vấn dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với đặc tính công trình

2. Cung cấp hàng hóa và đảm bảo chất lượng theo đúng cam kết đã được công bố

3. Sản phẩm được đóng gói theo bao bì, chủng loại, đúng quy chuẩn trong quá trình vận chuyển

4. Đảm bảo thời điểm sản phẩm xuất kho đúng như cam kết

5. Lên dự toán công trình, hỗ trợ chủ đầu tư (chỉ mang tính chất tham khảo)


Công ty TNHH Roxo không có trách nhiệm

1. Công ty không tư vấn màu sắc. Chúng tôi tin rằng tư vấn màu sắc sử dụng là quyền và ưu tiên của các đơn vị thiết kế, kiến trúc sư. Họ sẽ giỏi nhất lĩnh vực này, hãy để những người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ hỗ trợ bạn

2. Công ty không cam kết dự toán là chính xác 100%. Cũng như vậy, việc ứng dụng sản phẩm sơn lên tường phụ thuộc nhiều yếu tố, dù chúng tôi rất mong muốn có thể dự toán chính xác, điều này nằm ngoài khả năng của chúng tôi. Việc chúng tôi có thể làm đó là thông báo độ phủ của sản phẩm sao cho gần đúng nhất có thể.

3. Người tiêu dùng hoặc đại lý có trách nhiệm:

  • Tìm đúng đơn vị chức năng nhờ tư vấn

  •  Thanh toán, nhận hàng, kiểm tra hàng hóa khi nhận và thông báo ngay khi có vấn đề không mong muốn. Hành động sớm của bạn giúp chúng tôi hỗ trợ bạn được nhanh chóng hơn.

  •  Ra quyết định cho chính công trình của mình. Chúng tôi tin rằng bất cứ đơn vị nào cũng đứng dưới góc nhìn tư vấn, để bạn có thể ra quyết định sáng suốt hơn. Chúng tôi sẽ không ra quyết định hộ/cho bạn, bạn làm chủ chính bạn, công trình của bạn.


Nếu bạn chấp thuận, chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp, gửi đến bạn những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.


Qua bài viết trên đây đã cung cấp tới các bạn thông báo chính sách mua hàng chính thức của công ty TNHH Roxo. Mong rằng mong với những thông báo này, các bạn sẽ có thêm cái nhìn toàn diện về quá trình sở hữu sản phẩm tại Roxo. Mọi chi tiết xin liên hệ qua website hoặc hotline 02433630131 để được hỗ trợ và giải đáp sớm nhất.