Mở đại lý sơn Roxo cho chiết khấu cao đáp ứng thị trường

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Sơn nhà là một quá trình vô cùng quan trọng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay, đó đang trở thành nhu cầu sử dụng cần thiết của mọi gia đình. Chính bởi nhu cầu sử dụng sơn ngày càng ra tăng đó, mà trên thị trường thì tràn lan những sản phẩm sơn kém chất lượng được bày bán.

Công ty sơn Roxo đã sản xuất và phân phối ra thị trường những sản phẩm sơn chất lượng. Tiếp đó là những nhu cầu cần mở đại lý sơn Roxo để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như mang đến những sản phẩm sơn chất lượng tốt cho khách hàng trên nhiều khu vực.

Quá trình hình thành và phát triển của công ty sơn Roxo


Công ty sơn Roxo là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm như: sơn nhũ, sơn nước, sơn ánh kim, sơn giả gỗ. Mang đến những sản phẩm sơn có độ bền cao cũng như có bề mặt sơn bóng mịn với sự đa dạng về màu sắc.

Công ty được thành lập từ năm 2008 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm sơn có chất lượng cao. Hiện nay, công ty sơn Roxo đã chiếm được vị trí cao trong thị trường sơn của cả nước.

Công ty sơn Roxo là một đơn vị sản xuất sơn danh tiếng, có vị trí đứng cao trong các sản phẩm sơn của nước ta. Mang đến những công trình với độ bền theo thời gian. Sơn Roxo như một làn gió mát mang tới những ngày hè khi thị trường sơn Việt Nam đang gặp nhiều vấn đề khó giải quyết.

Các sản phẩm sơn nước được sản cung cấp bởi công ty sơn Roxo đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trên nhiều cấu trúc công trình. Được ứng dụng rộng rãi với các công trình lớn đã thi công. Những công trình nhà nước cùng những công trình bệnh viện, trường học đã được thi công và cho chất lượng sơn cao cấp.

Lưu ý khi lựa chọn phân cấp đại lý của công ty sơn Roxo


Khi có ý định mở đại lý sơn Roxo bạn cần xác định được mong muốn nhu cầu trở thành đại lý cấp 1 hay cấp 2. Để có những sự lựa chọn mang đến những hướng đi và những quyết định đúng đắn để từ đó mang đến những lợi ích lớn nhất. Vấn đề lựa chọn trở thành đại lý cấp 1 hay cấp 2 bạn cần xác định được nguồn tài chính của bản thân đầu tư mở đại lý để xác định.

Để mở đại lý cấp 1 hay 2 phụ thuộc vào kinh nghiệm. Khi trở thành đại lý bạn sẽ lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Ưu điểm của cách thức này là bạn có thể lấy hàng với giá tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và được công ty hỗ trợ cả về kế hoạch lẫn chiến lược bán hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm ở đây là bạn phải đảm nhận một thị trường nhất định và phải phát triển thị trường đó một cách tốt nhất. Chính vì thế, nếu đảm bảo được về vốn và tự tin với khả năng kinh doanh, cách thức quản lý của mình thì bạn có thể lựa chọn hình thức này.

Còn nếu trở thành đại lý sơn cấp 2 bạn sẽ lấy hàng qua đại lý cấp 1 và không cần nhiều vốn. Bạn có thể lấy hàng với số lượng vừa đủ, phù hợp với khả năng của bạn và có thể khất nợ nếu cần. Nhưng tất nhiên khi lấy hàng qua đại lý trung gian thì giá bán của bạn sẽ phải cao hơn và ăn lợi nhuận ít hơn. Do đó, trước khi tiến tới kinh doanh hãy tìm hiểu thật kỹ để có được chiến lược kinh doanh phù hợp nhất cho mình.

Những ưu đãi khi trở thành đại lý sơn Roxo


Chi phí đầu tư thấp:

Bạn luôn được biết đến số vốn đầu tư để trở thành một đại lý của một hãng sơn rất lớn. Đối với sơn Roxo, công ty chúng tôi có những chính sách ưu đãi lớn để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý sơn của chúng tôi. Bằng những ưu đãi đó mà chi phí đầu thư mở đại lý của các bạn sẽ tiêu tốn rất ít. Bạn chỉ cần xác định được mặt bằng để có thể làm kho chứa đựng sơn. 


Tư vấn hướng dẫn mở đại lý sơn miễn phí:

Với nhu cầu trở thành đại lý sơn của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn tối đa những vấn đề và yêu cầu liên quan đến vấn đề mở đại lý sơn Roxo. Từ khâu hoàn thành những thủ tục, giấy tờ trở thành đại lý cho đến các bước thi công thiết kế không gian trưng bày của cửa hàng đại lý sơn của bạn.

Đào tạo miễn phí:

Bạn được trải qua những khóa học miễn phí về tính chất, đặc điểm cũng như những lợi ích về thi công sơn Roxo để bạn có được sự am hiểu về kiến thức về sơn. Được giao lưu và tiếp cận những đại lý khác của sơn Roxo để có thêm những mối liên hệ, hợp tác cũng như hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực cung cấp sơn.


Lợi nhuận cao:

Các bạn được hưởng chiết khấu hoa hồng cao khi trở thành đại lý sơn của chúng tôi. Là sản phẩm sơn cao cấp và được nhiều người biết đến chính vì vậy mà bạn có thể có lượng hàng tiêu thụ lớn do sơn Roxo được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.


Địa chỉ liên hệ của công ty sơn Roxo


Hiện nay nhu cầu sơn nhà là rất lớn, chính vì như vậy nhu cầu cung cấp những dòng sơn chất lượng cho thị trường cũng được đẩy mạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh những dòng sơn chất lượng cao, Sơn RoXo vừa cung cấp cho bạn những thông tin về mở đại lý sơn chiết khấu cao, đáp ứng thị trường.

Để trở thành đại lý chính hãng được phép phân phối các sản phẩm sơn chất lượng của sơn Roxo khá đơn giản. Bạn có nhu cầu để trở thành địa lý của công ty sơn Roxo với bề dày sản xuất sơn cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]