Hướng dẫn thi công sơn nhà biệt thự chất lượng đẳng cấp

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Những mẫu nhà biệt thự là cấu trúc những ngôi nhà ở cao cấp được đầu tư và thi công với chi phí xây dựng lớn. Chính bởi vậy vấn đề thẩm mỹ của ngôi nhà này chính là những nhu cầu được đặt nên hàng đầu chứ không còn là những vấn đề về kinh tế.

Những sản phẩm sơn được cung cấp bởi công ty sơn Roxo mang đến những sản phẩm sơn với độ thẩm mỹ cao bởi những đặc tính về khả năng chống dính cũng như màu sắc đa dạng phong phú có độ mịn và bóng cao. Các sản phẩm sơn được đội ngũ thi công sơn nhà biệt thự mang đến sự kết hợp hài hòa nhất cho công trình ngôi nhà bạn.

Sự khác biệt của xây biệt thự kiểu Pháp với xây biệt thự lâu đài


Biệt thự kiểu Pháp:

Xây biệt thự theo kiến trúc của Pháp đang trở thành một xu hướng xây dựng. Đặc trưng kiến trúc của những ngôi nhà biệt thự kiểu Pháp nổi bật nhất đó là kiểu dáng và những họa tiết trang trí. Những họa tiết được thiết kế và trang trí có phần tỉ mỉ. 

Hơn nữa đối với những công trình xây dựng này chúng sẽ được thi công bởi những màu sắc chủ yếu là những màu trắng nhẹ nhàng. Sự kết hợp hoàn hảo đó còn được thể hiện và kết hợp với những hệ thống cửa sắt màu đen đơn giản. Sự kết hợp hài hòa và những chi tiết phù điêu và các họa tiết cân xứng để mang đến kiến trúc Pháp sang trọng và đẳng cấp.

Biệt thự lâu đài:

Những kiến trúc xây dựng này chính là những công trình được thi công với những nét cổ kính sang trọng nguy nga của những kiểu biệt thự lâu đài. Đây là những kiểu kiến trúc được xuất hiện từ rất lâu đời được du nhập từ những nước phương tây. 

Để mang đến sự mới mẻ và phù hợp với những nhu cầu sử dụng ngày nay. Những ngôi nhà biệt thự dạng lâu đài được cách tân với những chi tiết mái vòm, hệ thống mái nhà được thiết kế với dạng lâu đài. Chúng ta cũng có thể bắt gặp những ngôi nhà có sự kết hợp của phong cách xây biệt thự lâu đài với biệt thự kiểu Pháp.

Những đặc điểm của biệt thự tân cổ điển và biệt thự hiện đại


Biệt thự phong cách tân cổ điển:

Những kiến trúc ngôi nhà phong cách tân cổ điển được xuất hiện không quá lâu được rất nhiều người sử dụng lựa chọn. Đây là một kiến trúc xây dựng được kết hợp bởi nhiều nhiều phong cách kiến trúc khác nhau giữa những kiến trúc cũ và mới. 

Biệt thự phong cách tân cổ điển được thay đổi bởi những cấu trúc xây dựng cầu kỳ cũng như có khả năng thay đổi và sáng tạo cho công trình xây dựng. Đây là một phong cách xây dựng đa dạng được phát triển và có khả năng sáng tạo cao cho những sự mới mẻ. Những màu sắc thi công sơn nhà theo kiến trúc này cũng từ đó được mang đến những màu sắc mới mẻ và tươi tắn hơn.

Biệt thự phong cách hiện đại:

Những mẫu biệt thự hiện đại ngày nay đang được thi công và xây dựng với như cầu sử dụng nhiều nhất. Bởi những cấu trúc xây dựng được thay đổi từ chính những cấu trúc chủ đạo mang đến những chi tiết đơn giản hóa. Không còn những chi tiết cầu kỳ mà thay vào đó điều lớn nhất đó bởi những cấu trúc bề mặt hộp. Hạn chế tối đa các họa tiết mà thay vào đó là những cấu trúc dạng khối đơn giản để thay được những yếu tố đối xứng gò bó cho cấu trúc ngôi nhà.

Những điều cần chú ý khi thi công sơn nhà biệt thự


Lựa chọn những màu sắc phù hợp:

Bạn cần lựa chọn những màu sắc phù hợp cấu trúc tổng thể của ngôi nhà. Tùy thuộc vào những kiểu dáng kiến trúc riêng mà chúng ta cần lựa chọn màu sắc theo kiến trúc như những phong cách xây dựng biệt thự cổ điển và những biệt thự lâu đài chúng ta cần sử dụng những tông màu mang những cổ điển như những màu vàng chanh, những màu vàng be...Đối với những màu sơn cho nhà tân cổ điển và nhà hiện đại chúng ta có thể sử dụng những màu sắc nổi bật hơn bởi kiến trúc nhà này sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc.


Lựa chọn những tông màu nhạt:

Đối với những tông màu nhạt sẽ là những màu sắc phù hợp với những cấu trúc nhà hiện đại. Những tông màu này sẽ mang đến những không gian có sự hài hòa mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Không gây cảm giác chói mắt cho người sử dụng.

Lựa chọn những màu sắc cổ điển:

Bạn có thể lựa chọn những màu sắc có tông màu mang phương hướng cổ điển để có thể phù hợp với những nhu cầu sử dụng cho sơn nhà cổ điển và những mẫu biệt thự lâu đài.

Đơn vị cung cấp và thi công sơn nhà biệt thự chất lượng tốt nhất


Công ty sơn Roxo là đơn vị chuyên sản xuất và thi công các công trình sơn nhà cho những ngôi nhà của bạn có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, tinh tế với sự đa dạng về màu sắc. Kết hợp với độ bám dính tốt trên từng loại bề mặt vật liệu. 

Với đội ngũ thi công sơn nhà chất lượng cao cấp sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm sơn nhà cao cấp như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ, sơn ánh kim,.....Cũng như mang đến những sản phẩm sơn cho ngôi nhà phù hợp với các kiểu dáng ngôi nhà biệt thự.


Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]