Hướng dẫn thi công sơn gỗ chống nước chất lượng hiệu quả nhất

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Với những nhu cầu thẩm mỹ của  nhiều đồ dùng trong cuộc sống hiện nay, công ty sơn Roxo, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn chất lượng đã nghiên cứu và tìm ra những giải pháp cho khả năng ứng dụng của sơn trên bề mặt gỗ.

Các sản phẩm sơn gỗ chịu nước được cung cấp bởi chúng tôi cho các sản phẩm gỗ có khả năng chống chịu được nước. mang đến những sản phẩm sơn có độ bền cao và ngăn cản được những hiện tượng ẩm mốc, mối mọt thường thấy của gỗ.

Đặc điểm của sơn gỗ chịu nước


Sơn gỗ chống nước là một sản phẩm sơn được sản xuất với mục đích chính đó là sử dụng trên những sản phẩm đồ gỗ tự nhiên. Những sản phẩm đồ nội thất và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ với vẻ ngoài sang trọng.  Những sản phẩm gỗ tự nhiên được dùng để sử dụng để gia công các sản phẩm giường, tủ, bàn ghế cầu thang…

Để có thể mang đến giá trị sử dụng lâu dài cũng như những tính thẩm mỹ cao cho các vật dụng bằng gỗ. Sơn RoXo đã sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn gỗ chống nước có chất lượng cao cấp trên những vật liệu gỗ tự nhiên.

Sơn gỗ tự nhiên có độ bám dính cao không có những hiện tượng bong tróc, bề mặt của sơn có độ bóng mịn và có độ đanh, chịu được những ảnh hưởng của thời tiết cho các sản phẩm gỗ tự nhiên có khả năng chống xước. Sơn gỗ chịu nước được sản xuất với nhiều mẫu mã và sự đa dạng về màu sắc để mang đến sự thỏa mãn lựa chọn những màu sắc yêu thích của bản thân.

Quá trình thi công và sử dụng các sản phẩm sơn gỗ đơn giản dễ dàng thực hiện và có thể thi công trong thời gian ngắn. Sơn được sản xuất với cấu tạo đặc biệt cho khả năng khô nhanh, thuận tiện cho các công đoạn tiếp theo được diễn ra nhanh chóng.

Ưu điểm của sơn gỗ chống nước


Nhắc đến cái tên chúng ta đã hình dung được đây là một sản phẩm sơn được sản xuất với mục đích chính đó là tạo ra những lớp sơn bề mặt nn cách quá trình thẩm thấu của nước vào bê trong chất liệu gỗ.

Sơn được cấu tạo với khả năng bao bọc cực kỳ tốt, có thể hiểu sơn như 1 lớp áo mưa ngăn cản sự thấm nước vào bên trong cơ thể. Mang đến những giá trị sử dụng dài lâu cho các sản phẩm gỗ tự nhiên.

Sơn gỗ chống nước còn có khả năng ngăn cản quá trình thẩm thấu từ hơi ẩm không khí, mang đến chất liệu gỗ được thi công lớp sơn gỗ chống nước được khô ráo. Mang đến độ bề cao cho sản phẩm, tránh làm hư hại đến cấu trúc của những thiết kế sử dụng gỗ cũng như loại bỏ những mùi hôi khó chịu khí nước thấm vào trong gỗ.

Sơn gỗ chống nước cũng như những sản phẩm sơn khác, ngoài tác dụng chống thấm nước chúng còn được sản xuất và sử dụng với mục đích tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm. Những sản phẩm được sử dụng sơn gỗ chống nước cho chất lượng màu bóng mịn và làm nổi bật những hoạt tiết, thiết kế của những món đồ gỗ.


Hướng dẫn thi công sơn gỗ chống nước


Quá trình thi công sơn gỗ chống nước cũng khá đơn giản, tuy nhiên để mang đến những khả năng chống thấm nước tuyệt đối và có được vẻ đẹp thẩm mỹ cao thì chúng ta cần thực hiện theo những bước sau:

Chuẩn bị bề mặt:

Giống như mọi quá trình thi công sơn khác, trước khi thi công sơn gỗ chống nước chúng ta cần vệ sinh cũng như chuẩn bị bề mặt gỗ để mang đến chất lượng sơn cao cấp. Sử dụng những vật liệu giấy nhám để có thể tạo ra độ mịn cho sản phẩm gỗ tự nhiên.

Loại bỏ những cấu tạo dăm gỗ để mang đến bề mặt có độ mịn cao, quá trình sử dụng giấy nhám được thực hiện nhiều lần và với nhiều loại giấy nhám khác nhau. Thực hiện đánh nhẵn bề mặt đi nhiều lần đến khi bề mặt thật mịn. Thông thường quá trình này được thực hiện 3,4 lần.

Sơn lót:

Sau khi chúng ta sử lý được bề mặt xong cần tiến hành thi công sơn lót để mang đến độ mịn hơn cho bề mặt gỗ tự nhiên. Tiếp sau đó chúng ta tiếp tục sử dụng giấy nhám để làm nhẵn bề mặt gỗ, đánh hết lớp sơn lót vừa thi công. Mục đích sơn lót chính là làm mịn và lấp đầy những bề mặt dăm gỗ để tăng thêm độ bóng mịn. Đối với những loại gỗ có nhiều dăm gỗ cũng như có độ xốp thì công đoạn này cần thực hiện 2 đến 3 lần.

Sơn gỗ chống nước:

Tiếp theo chúng ta có thể sử dụng sơn gỗ chống nước để có thể thi công sơn trực tiếp trên bề mặt gỗ tự nhiên. Lớp sơn này sẽ là lớp quyết định được màu sắc thể hiện tính thẩm mỹ của sản phẩm. Cũng như thể hiện được giá trị bảo về vật liệu gỗ khỏi những tác động thấm nước vào bên trong cấu trúc gỗ.

Địa chỉ mua sơn gỗ chống nước


Công ty sơn Roxo là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng nhất cho thị trường sơn nước ta. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm cũng như trình độ cao đã mang đến những sản phẩm sơn được thi công trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau.

Các sản phẩm sơn của Roxo luôn có những chính sách bảo hành để mang đến sự an tâm và tin tưởng đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi luôn tự tin có thể mang đến những dòng sản phẩm chất lượng đến không gian sống của bạn. Đặc biệt là những dòng sơn như: sơn nước, sơn nhũ, sơn ánh kim, sơn giả gỗ,....

Khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]

Xem thêmsơn gỗ chống nướccần mở đại lý sơn roxogiá sơn 2 thành phần