Đơn vị cung cấp giá sơn 2 thành phần chất lượng giá rẻ

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Hiện nay nhu cầu sơn nhà của mọi gia đình đang trở thành một vấn đề tiên quyết và trở thành vấn đề cần thiết để thi công sử dụng cho mỗi công trình nhà ở. Công ty sơn Roxo mang đến những sản phẩm sơn có chất lượng cao mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Các sản phẩm sơn 2 thành phần cũng như giá sơn 2 thành phần được cung cấp với sự ưu đãi của nhà sản xuất và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Các sản phẩm sơn sẽ có giá thành phù hợp với mọi đối tượng sử dụng mà vẫn đảm bảo được chất lượng thẩm mỹ cũng như độ bám dính của các sản phẩm sơn trên nhiều cấu trúc bề mặt.

Đặc điểm của sơn 2 thành phần


Sơn 2 thành phần là một trong những loại sơn cao cấp hàng đầu hiện nay. Điều làm nên cái tên gọi 2 thành phần là vì trong cấu tạo của sơn này bao gồm 2 thành phần chính. Vậy nên nhà sản xuất đã gọi luôn các sản phẩm sơn có hai thành phần chính nằm trong danh sách sơn hai thành phần.  

Tìm hiểu kỹ hơn về hai thành phần này, các bạn sẽ thấy đó là phần được đóng rắn và phần sơn được trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định. Đương nhiên sự pha trộn này cũng phải chính xác để tạo độ dính, mịn và đều màu cho sơn được sản xuất và cung ứng đến người dùng.

Mọi người cần biết rằng mọi công thức đều được tính toán chu đáo tỉ mỉ của những chuyên gia về kỹ thuật và sản xuất sơn. Để làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất cũng như những yêu cầu khắt khe hầu hết các thương hiệu sơn hiện nay tự đổi mới mình mang đến những dòng sơn chất lượng, giá rẻ và đa dạng về chủng loại.

Sơn 2 thành phần được cấu tạo từ 2 thành phần A là sơn và phần B là chất đóng rắn.Đây cũng chính là lý do mà mang đến cho loại sơn này với cái tên như vậy.  vì sơn hai thành phần thường được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt hơn sơn nước hoặc là sơn dầu nên cần sử dụng chất đóng rắn. 

Như một số dòng sơn đặc chủng như sơn epoxy chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống cháy, chịu nhiệt độ cao...Việc chịu tải trọng, bào mòn chống ăn mòn chống rỉ chống môi trường nước acid.


Sự khác biệt của sơn 2 thành phần với những sản phẩm sơn thông thường


So với những sản phẩm sơn dầu hay những dòng sơn nước thông thường khác, sơn 2 thành phần có nhiều đặc điểm nổi bật. Lớp phủ bề mặt của sơn 2 thành phần có độ dày và độ bám dính tốt hơn, hạn chế những sự bào mòn qua thời gian.

Tạo nên những bề mặt hoàn hảo bởi sản phẩm sơn 2 thành phần có được khả năng chống được những tác động lực cao. Sơn 2 thành phần cho khả năng dễ dàng lau chùi nếu bạn vô tình gây ra những vết bẩn trên bề mặt tường cũng như những chất công nghiệp gây bẩn bề mặt tường và giảm đi những tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sơn 2 thành phần có độ bền cao với một khoảng thời gian dài chính bởi vậy đây là một sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Mang đến những chất lượng bề mặt sơn bóng mịn, độ bám dính cao cho công tình của bạn nổi bật được sử sang trọng, đẳng cấp cho không gian với giá thành hợp lý.

Sự hợp lý về giá thành của sơn 2 thành phần


Sơn 2 thành phần còn được ưa chuộng sử dụng bởi đây là một sản phẩm sơn có giá thành hợp lý. Đây chính là những lý do thương mại được nhiều doanh nghiệp và những đơn vị thi công công trình lớn ưa chuộng nhất bởi thể hiện được rõ rệt nhất giá trị lợi nhuận.

Yếu tố kinh tế của sơn được thể hiện nổi bật không chỉ qua sự so sánh về giá thành so với những loại sơn khác mà còn được thể hiện qua sự bền bỉ với thời gian. Người ta có thể nói sơn 2 thành phần đó chính là những sản phẩm sơn trường tồn với thời gian, nên chính bởi yếu tố này mà chúng ta chỉ cần thi công sơn 1 lần và dùng được mãi mãi.

Sơn 2 thành phần cũng có thể được bảo quản trong kho với thời gian dài. Tùy thuộc vào điều kiện bảo quản mà chúng ta có thể bảo quản sơn lên đến 1 năm mà không có hiện tượng đóng kết giữa các phân tử sơn. Do đó hạn chế sự thi công nhiều lần cho một công trình vì vậy mà bạn có thể cảm thấy được chi phí ấy cộng dồn còn cao hơn hẳn so với sơn cao cấp mà bạn lựa chọn.

Tính thẩm mỹ cao: Giá cả của những sản phẩm sơn 2 thành phần được đi đôi với giá thành về chất lượng, những yếu tố về sự bắt mắt với khả năng nổi bật nên sự sang trọng và đẳng cấp mà sơn 2 thành phần mang lại.

Đơn vị cung cấp giá sơn 2 thành phần chất lượng giá rẻ


Công ty Roxo là công ty được thành lập từ rất lâu đời với bề dày về kinh nghiệm và áp dụng công nghệ sản xuất sơn tiên tiến nhất, chuyên cung cấp các mẫu sơn đạt chất lượng nổi tiếng trên khắp khu vực và toàn thế giới. Đây chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi: Đơn vị nào cung cấp sơn 2 thành phần chất lượng giá rẻ.

Các màu sơn được sản xuất và cung cấp bởi công ty sơn Roxo sẽ đều có những chính sách bảo hành nhất định, đem lại sự an tâm về chất lượng sơn cũng như những sản phẩm sơn có giá thành rẻ cho người sử dụng với thời gian sử dụng lâu dài. Với những dòng sơn hàng đầu như: sơn nước RoXo, sơn nhũ, sơn giả gỗ, sơn ánh kim,....Chúng tôi tin có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Để liên hệ với công ty Roxo và sử dụng những sản phẩm sơn chất lượng nhất các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]

Xem thêmsơn gỗ chống nướccần mở đại lý sơn roxochồng mệnh hỏa vợ mệnh mộc sơn nhà màu gì