Có nên sử dụng sơn trắng làm sơn lót hay không?

SonRoXo-Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ

Sơn trắng là gì? Có nên dùng sơn trắng cho sơn lót không? Đây có lẽ là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm với nhu cầu sử dụng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề này công ty sơn Roxo - Đơn vị sản xuất và cung cấp các loại sơn chất lượng nhất Hà nội xin giải đáp cho các bạn trong bài viết sau.

Những điều bạn cần biết về công ty sơn Roxo


Công ty sơn Roxo là một công ty được thành lập từ lâu đời, vào những năm 2008-2009, công ty có cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm sơn chất lượng nhất 2008. Trong thời gian đó, dòng sơn này chỉ bán được cho vài ngôi nhà ở Nghệ An. Năm đó mảnh đất này gặp phải 1 trận lũ lớn vào cuối năm, mực nước dâng cao, ngập lên tận mái các ngôi nhà trong suốt 15 ngày. Khi nước rút chỉ duy nhất những ngôi nhà sử dụng dòng sản phẩm sơn của chúng tôi vẫn giữ được màu sơn ban đầu,


Các ngôi nhà còn lại sử dụng những dòng sơn khác đã xuất hiện những hiện tượng bong rộp, bay màu. Sau thời gian đó, doanh số dòng sơn của chúng tôi năm 2009 chiếm 80% tổng doanh số của công ty. Điều đó đã chứng minh rằng các mẫu sơn của chúng tôi có độ bền và khả năng chống nước vô cùng cao.

Sơn trắng là gì?


Sơn trắng sơn được chế tạo trực tiếp từ base và không cần đưa thêm các thành phần nguyên liệu màu. Thực tế màu của sơn trắng được lấy từ 2 loại nguyên liệu chính là Titan và bột đá.


Đặc trưng của nguyên liệu Titan là độ phủ, độ che lấp lớn với độ trắng thuần khiết. Với những loại sơn trắng cao cấp có tỉ lệ Titan lớn mang đến độ bền cao, đồng thời độ bao phủ độ trắng đều rất tốt.


Ngoài Titan, bột đá cũng được sử dụng làm nguyên liệu chính để tạo sơn trắng. Tỉ lệ bột đá sử dụng nhiều hơn đối với những loại sơn có giá trị kinh tế cao. Vì bột đá là loại thành phần có chi phí thấp có tác dụng làm giảm giá thành của sơn nên được sử dụng rộng rãi.


Khi nói đến độ trắng và độ bao phủ, thì sử dụng Titan có thể ưu thế vượt trội hơn nhất. Trong thành phần của bột đá thường lẫn quặng oxit và các tạp chất, thường được sử dụng để lại váng đục hoặc cho màu trắng hơi ngà đỏ, không có màu trắng tinh khiết như sử dụng Titan đơn thuần.


Sản phẩm phụ thuộc vào mức độ cung cấp của thị trường, tỷ lệ sử dụng bột đá, Titan trong sản phẩm cao cấp tùy thuộc vào phân khúc kinh tế và sự lựa chọn của khách hàng.

Công dụng của sơn trắng


Công dụng của sơn trắng cũng giống như những loại sơn khác.

Mang đến những không gian sống với sự đa dạng về màu sắc làm cho không gian sống trở nên bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao. Người sống trong không gian với màu sơn ưa thích mang đến sự thoải mái, thư giãn.


Sơn trắng cũng có sự đa dạng về màu sắc, mang đến những tông màu nổi bật như đỏ, cam, hồng dành cho những người năng động trẻ trung, giúp làm nổi bật nên không gian sống.

Ngoài ra, sơn còn có những tông màu trắng, ghi xám... phù hợp với những nền kiến trúc, người ưa thích không gian tinh tế, tao nhã và đơn giản.


Bạn có thể sử dụng sơn trắng, sơn màu trực tiếp cũng như kết hợp pha màu với những loại sơn khác để mang đến những màu sơn đạo đáo, bắt mắt. Hơn nữa sơn trắng được cấu tạo với các thành phần đặc biệt mang đến độ bám dính cũng như độ bền cao cho sản phẩm.

Đối với những trường hợp nhất định, sơn trắng cũng có thể được sử dụng để thay thế sơn lót.


Có nên dùng sơn trắng làm sơn lót không?


Sơn lót theo các chuyên gia xây dựng nghiên cứu đây là sơn có công thức riêng biệt, sản xuất để hỗ trợ sơn phủ bề mặt có được độ mịn, độ bền màu tốt hơn. Sơn lót rất cần thiết và không hề lãng phí bất kể là đối với sơn tường nhà mới hay cũ.


Sơn lót không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường mà nó còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ không gian những công trình nhà bạn.


Với những vai trò quan trọng của nó đã nói lên sơn lót là một công đoạn rất quan trọng và thực sự cần thiết cho các công trình. Chính bởi vậy, mà việc dùng sơn trắng lăn thay cho sơn lót là điều mà bạn không nên thực thực hiện.


Dù là để tiết kiệm chi phí hay là mục đích nào khác bạn cũng không nên sử dụng sơn trắng để thay sơn lót vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau này.


Nếu bạn muốn sử dụng sơn trắng thay cho sơn lót thì bạn cần phải xác định rằng sơn trắng khác sơn lót. Mỗi loại sơn đều có mục đích sử dụng riêng, nên sơn trắng không có tính năng cần thiết của sơn lót như khả năng chống thấm, chống kiềm,chống ố bảo vệ bề mặt lớp phủ, tạo lớp bám dính trung gian giữa bề mặt và lớp sơn phủ.

 

Mua sơn trắng chất lượng ở đâu?


Như các bạn đã biết, phần đầu bài viết chúng tôi đã giới thiệu về công ty sơn Roxo với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu tìm tòi và phát triển nhiều mẫu sơn có tính ưu Việt cao cung cấp đến khách hàng.


Với sự áp dụng các phương pháp khoa học tiên tiến sơn Roxo cung cấp và phân phối sản phẩm sơn trắng với chất lượng cao nhất, Roxo có nhiều các đơn vị phân phối trên khu vực Hà Nội và cả nước. Thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của khách hàng có nhu cầu sử dụng.


Để đặt những mẫu sơn trắng chất lượng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]